Grey D "bắt tay" Tlinh trong ca khúc solo mới

Lê Anh, Theo VOV 15:48 10/06/2022

Thông qua cách sản xuất âm nhạc ghi nhận sự tương tác trực tiếp của khán giả, Grey D sẽ phát hành ca khúc mới mang tên "Vài câu nói có khiến người thay đổi" kết hợp với Tlinh.

Mới đây, ST.319 Entertainment đã gây bất ngờ khi công bố nghệ sĩ ra mắt solo sau khi Monstar tan rã không ai khác chính là Grey D. Chưa dừng lại ở đó, ST.319 Entertainment còn khởi động dự án ra mắt Grey D với một ca khúc ra mắt được thực hiện hoàn toàn theo ý khán giả.

Như vậy, thông qua cách sản xuất âm nhạc ghi nhận sự tương tác trực tiếp của khán giả, ST.319 Entertainment chính thức thông báo ca khúc ra mắt solo của Grey D sẽ mang tên "Vài câu nói có khiến người thay đổi". Ca khúc đang trong quá trình hoàn thiện theo ý khán giả sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 20/6 tới đây.

Grey D bắt tay Tlinh trong ca khúc solo mới - Ảnh 2.

Grey D trước khi debut solo là nam nghệ sĩ được các khán giả đặc biệt yêu thích trong nhóm Monstar. Anh chàng nghệ sĩ Gen Z sở hữu khả năng chơi nhạc cụ thuần thục cùng giọng hát ấm áp. Bên cạnh đó, Grey D còn có tài năng sáng tác khi từng là người chấp bút nên các bản hit như "Tình yêu chậm trễ", "Baby I told you",... cùng khả năng hát live và rap thuần thục tại những chương trình âm nhạc như "Sing my song", "Ca sĩ tranh tài".

Trong dự án ra mắt lần này, hình tượng của Grey D là một người rơi lơ lửng giữa ngân hà, cùng lời tự sự về nỗi lạc lõng, mông lung trong hình trình tiếp đất và tìm kiếm kết nối với thế giới này. Thông qua những mảnh ghép ký ức, cảm xúc và những người bạn, cũng chính là những khán giả, Grey D đang phát tín hiệu từ mặt trăng, ngỏ lời mời mọi người đồng hành cùng mình trên hành trình trở thành một nghệ sĩ solo.

Grey D bắt tay Tlinh trong ca khúc solo mới - Ảnh 3.

Với dự án ra mắt được “nhào nặn" với sự đóng góp lớn từ người hâm mộ, ngay từ lúc này rất nhiều đang chờ đón sản phẩm đầu tiên của Grey D để đón chào một hình ảnh hoàn toàn mới của "em út" Monstar ngày nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm