BTS trở lại cùng MV Yet To Come: Thước phim tua ngược, cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến Spring Day

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 10/06/2022

BTS đã mang một Spring Day hoài niệm vào MV mới nhất Yet To Come.

Trưa 10/6 (giờ Việt Nam), BTS trở lại với ca khúc chủ đề Yet To Come, là sản phẩm kỉ niệm 9 năm sự nghiệp, MV của BTS đã nhận được sự chú ý của đông đảo fan Kpop. Xây dựng concept giản đơn, từng thước phim của Yet To Come tràn ngập màu sắc tươi sáng của bầu trời, cát trắng và ánh nắng. Cùng thông điệp hồi tưởng quá khứ và hướng đến tương lai rạng rỡ, Yet To Come truyền đi nguồn năng lượng tích cực đến với khán giả xem MV. 

BTS - MV Yet To Come (The Most Beautiful Moment)

Một MV kỉ niệm sự nghiệp của nhóm nhạc toàn cầu BTS thì chắc chắn sẽ không giản đơn như vẻ bề ngoài. Ẩn chứa bên trong màu sắc tươi sáng và âm nhạc nhẹ nhàng tích cực, BTS đã tinh tế lồng ghép hồi ức đẹp đẽ qua các chi tiết khiến người xem nhớ đến Spring Day - ca khúc đưa BTS đến gần hơn với đông đảo fan nhạc Kpop. 

Thời điểm phát hành Spring Day năm 2016, BTS cũng đã nhận về cơn mưa lời khen nhờ âm nhạc ẩn chứa thông điệp sâu sắc. Spring Day có chủ đề về tình yêu, tình bạn và sự mất mát, khát khao nhớ về những kỷ niệm trong quá khứ. Theo nhiều tiết lộ của nhóm, nhiều người tin tưởng ca khúc này còn có ý nghĩa tri ân vụ chìm phà Sewol gây rúng động Hàn Quốc năm 2014. 

BTS - Spring Day

Nhờ Spring Day, BTS từ nhóm nhạc đến từ công ty nhỏ ít người biết đến "lột xác", trở thành nhóm nhạc quốc dân và tiến tới con đường chinh phục quốc tế. Có thể nói, Spring Day chính là bàn đạp để BTS có được sự nghiệp thành công như hiện tại. 

Có cùng thể loại là Alternative Hip-hop, ngay từ những nốt nhạc đầu tiên Yet To Come đã khiến fan hồi tưởng lại giai điệu của Spring Day. Và tài tình nhất chính là phần MV, những chàng trai BTS hiện tại đã lồng ghép hình ảnh của quá khứ trong Spring Day vào Yet To Come một cách khéo léo, đưa fan đi từ cảm xúc rung động bồi hồi đến cảm động phát khóc! 

Hãy cùng nhìn lại những "easter egg" được BTS cài cắm trong 2 MV:

BTS trở lại cùng MV Yet To Come: Thước phim tua ngược, cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến Spring Day - Ảnh 3.

Con số 20219 xuất hiện cùng RM trong một bối cảnh gần giống giữa 2 MV

BTS trở lại cùng MV Yet To Come: Thước phim tua ngược, cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến Spring Day - Ảnh 4.

Jungkook và vẫn là vòng quay ngựa gỗ ấy, điểm khác biệt duy nhất là đã 6 năm trôi qua

BTS trở lại cùng MV Yet To Come: Thước phim tua ngược, cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến Spring Day - Ảnh 5.

Dù là sa mạc hay đại dương, BTS vẫn luôn bên nhau

BTS trở lại cùng MV Yet To Come: Thước phim tua ngược, cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến Spring Day - Ảnh 6.

Thế giới trong mắt V

BTS trở lại cùng MV Yet To Come: Thước phim tua ngược, cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến Spring Day - Ảnh 7.

Jimin và những góc mặt quen thuộc

BTS trở lại cùng MV Yet To Come: Thước phim tua ngược, cài cắm nhiều chi tiết liên quan đến Spring Day - Ảnh 8.

Cùng một cảm hứng, vị trí ngồi như nhau giữa các chàng trai

Chuyến tàu thanh xuân của BTS đã để lại dư vị ngọt ngào cho những ai là fan của 7 anh chàng trong 9 năm qua. Là sản phẩm kỉ niệm hành trình sự nghiệp cùng lời hứa phát triển hơn trong tương lai, Yet To Come đã đủ trọn vẹn như một món quà BTS dành cho fan của mình, những người đã đồng hành cùng họ năm tháng tuổi trẻ. Từng thước phim của Yet To Come như đánh thức quá khứ tươi đẹp có vui có buồn, là ngày xuân đẹp nhất của BTS và Army. 

Nguồn: YouTube, Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/bts-tro-lai-cung-mv-yet-to-come-thuoc-phim-tua-nguoc-cai-cam-nhieu-chi-tiet-lien-quan-den-spring-day-20220610124843804.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm