GOT7 có sân khấu cuối cùng trong sự nghiệp tại Grammy Hàn Quốc 2021, fan nghẹn ngào: "Đây chưa phải kết thúc!"

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 10/01/2021

GOT7 đã có phần trình diễn cuối cùng trong sự nghiệp trước khi kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment tại Golden Disc Awards 2021.

Như đã thông báo trước đó, vào chiều ngày 10/1/2021, GOT7 đã có sân khấu trình diễn tại Golden Disc Awards 2021. Đây cũng được cho là sân khấu cuối cùng của 7 anh chàng GOT7 trước khi chính thức kết thúc hợp đồng cùng JYP Entertainment. Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc các thành viên của GOT7 từ chối ký tiếp hợp đồng, đồng nghĩa với việc nhóm sẽ chính thức kết thúc hành trình 7 năm cùng JYP Entertainment tại đây.

Đến với Golden Disc Awards 2021, GOT7 đã mang tới hai ca khúc Not By The MoonBreath. Đây cũng là hai sản phẩm gần nhất của GOT7 trước khi chính thức kết thúc hợp đồng với JYP. Ngay từ sáng ngày 10/1/2021 khi thông tin kết thúc hợp đồng của GOT7 nổ ra, người hâm mộ đã rất đón chờ màn biểu diễn này, bởi rất có thể đây sẽ lần cuối cùng họ được thấy GOT7 trình diễn với đội hình đầy đủ 7 thành viên.

GOT7 - Not By The Moon + Breath (GDA 2021)

Tại lễ trao giải ngày hôm nay, các chàng trai GOT7 đã đem về cho mình giải thưởng Bonsang cho album của năm với mini album DYE. Tuy không nhận được nhiều giải thưởng tại các lễ hội âm nhạc cuối năm, nhưng việc GOT7 giành được chiếc cúp tại Golden Disc Awards 2021 là một phần thưởng tinh thần rất có ý nghĩa với các anh chàng tại thời điểm này.

Chia sẻ tại lễ trao giải, trưởng nhóm JB cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng giải thưởng này có được tất cả là nhờ các fan. Năm 2021 chúng tôi sẽ nỗ lực để đem tới những hình ảnh mới hơn nữa dành cho các bạn".

GOT7 có sân khấu cuối cùng trong sự nghiệp tại Grammy Hàn Quốc 2021, fan nghẹn ngào: Đây chưa phải kết thúc! - Ảnh 2.

GOT7 chia sẻ những giây phút vui vẻ với nhau trước thềm chia tay

Giây phút chia ly chắc hẳn sẽ để lại nhiều tiếc nuối. Mặc dù đây là cái kết đã được nhiều người hâm mộ dự đoán trước, thậm chí còn cho rằng việc GOT7 rời đi là hoàn toàn đúng đắn nhưng đứng trước sân khấu cuối cùng của nhóm với đội hình đầy đủ 7 thành viên, không ít người đã bày tỏ sự xúc động:

- GOT7 không phải tan rã, chỉ là họ rời công ty mà thôi.

- Lúc nhận giải cũng liên tục cảm ơn các fan rất nhiều. Như Mark đã nói “2021 sẽ là một khởi đầu mới”. Mong các thành viên đều thành công trên con đường họ chọn.

- Chưa bao giờ thấy Breath và Not By The Moon hay như hôm nay.

- Ngay từ đầu phần trình diễn đã không kìm được nước mắt rồi. Sang đến Breath nhìn các anh tươi cười rồi nhảy thì lại càng khóc to hơn. Khóc vì cảm động tình cảm của các anh dành cho fan, khóc vì thương các anh cuối cùng cũng được tự do.

- Dù mình không biết rõ về nhóm lắm nhưng mong các anh vẫn luôn tỏa sáng là chính mình như sân khấu hôm nay nhé.

- Đây không phải là kết thúc, tất cả chỉ mới bắt đầu thôi.

- Buồn chứ dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước rồi. Một thời theo đuổi, một thời mua album, vote các kiểu. Hôm nay sân khấu đẹp lắm, đặc biệt là các anh vô cùng vui vẻ và ngầu, xem sân khấu mà nghẹn ngào vì quá yêu những chàng trai này.

GOT7 có sân khấu cuối cùng trong sự nghiệp tại Grammy Hàn Quốc 2021, fan nghẹn ngào: Đây chưa phải kết thúc! - Ảnh 3.

GOT7 chính thức kết thúc lịch trình cuối cùng của nhóm vào ngày 10/1/2021

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm