Gọt dứa đẳng cấp như anh bán hàng: Mất chưa tới 60 giây đã cho ra thành phẩm, dân mạng xem clip ai cũng thán phục

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 27/10/2020

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút, người đàn ông này đã gọt xong quả dứa bằng bàn tay cực kỳ điêu luyện khiến ai cũng bái phục.

TikTok quả là nơi cực lý tưởng để dân mạng khắp nơi thể hiện tài năng của mình. Có người thích nhảy múa, ca hát, người lại phô bày khả năng nấu nướng, vẽ vời. Riêng người đàn ông trong đoạn clip dưới đây lại có một biệt tài khá "độc nhất vô nhị", đó là… gọt dứa!

Được chia sẻ từ 2 ngày trước, đến nay video này đã thu về hơn nửa triệu lượt xem cùng rất nhiều bàn tán xôn xao từ dân mạng.

Người đàn ông bán hàng gọt dứa mất chưa tới 1 phút khiến ai cũng "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên (Nguồn: @cucai011)

Có thể thấy, ban đầu người đàn ông này sử dụng một con dao lớn khá sắc bén để gọt bỏ lớp vỏ bên ngoài quả dứa. Thao tác này được anh làm vỏn vẹn trong… 20 giây.

Tiếp đến sẽ là công đoạn khiến không ít người "đổ mồ hôi, sôi nước mắt": Loại bỏ phần mắt dứa. Để làm điều đó nhanh nhất, anh ta sử dụng một loại dao nhỏ chuyên dụng. Phần này cũng chỉ ngốn khoảng 30 giây mà thôi, trong khi ở nhà nếu sử dụng loại dao bình thường, ta có khi mất tới 15 phút cho việc này.

Bình luận về tay nghề điêu luyện của người đàn ông trong clip, không ít dân mạng trầm trồ:

- "Đỉnh cao của làm việc là vừa nhanh tay nhưng cũng không vội vàng, chỉ cần chủ quan một tí cũng có thể dẫn đến sơ suất. Bác gọt như thế là quá xịn rồi!"

- "Nhìn cách làm là biết dân lâu năm trong nghề, 60 giây chỉ là chuyện nhỏ đối với anh!"

- "Nhìn vệ sinh, sạch sẽ ghê. Khách tới mua lựa ngay quả mình thích rồi được gọt ngay thì còn gì bằng. Mình thường tự mua về nhà gọt tốn thời gian lắm!"

- "Xem clip này xong làm mình nhớ ngay đến cái máy gọt dứa tự động bên nước ngoài hôm bữa, ta nói nó lãng phí gì đâu, thà gọt bằng tay còn hơn!"

Cảnh gọt dứa của người đàn ông trong clip khiến dân mạng nghĩ ngay đến chiếc máy gọt dứa tự động từng "làm mưa làm bão" ở nước ngoài

Nguồn: @cucai011

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm