Goo Hye Sun kể chuyện yêu đương 20 năm nhưng dân tình "réo gọi" Ahn Jae Hyun, vụ suýt đánh nhau vì mối tình đầu gây choáng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 19/01/2021

Những câu chuyện của Goo Hye Sun lại 1 lần nữa khiến dân mạng dậy sóng.

Vào ngày 18/1, chương trình Face ID có sự góp mặt của Goo Hye Sun tiếp tục lên sóng, hé lộ những tâm sự, câu chuyện chưa kể của nữ diễn viên. Trong tập lần này, mỹ nhân Vườn Sao Băng đã chia sẻ về câu chuyện tình trong quá khứ và có phát ngôn khiến dân tình dậy sóng. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết trong suốt 20 năm qua, lúc nào cô cũng ở trong trạng thái yêu đương, từng suýt đánh nhau để bảo vệ mối tình đầu.

Là 1 người có tâm hồn nghệ sĩ, Goo Hye Sun chia sẻ cô là người thích bận rộn và luôn cần có tình yêu để nạp lại năng lượng nên chưa từng ngừng yêu trong suốt 20 năm qua. Điều này khiến dân tình cho rằng, nữ diễn viên đã nhanh chóng tìm được tình mới hậu ly hôn. Chính cô cũng đã thừa nhận đang hẹn hò được 3 tháng, sau hơn 1 năm chia tay chồng cũ Ahn Jae Hyun.

Nữ diễn viên tiếp tục tiết lộ thời học sinh, cô chưa từng nắm tay con trai. Điều này khiến Knet không khỏi thấy ngạc nhiên vì ngay từ thời đi học, Goo Hye Sun đã nổi tiếng xinh đẹp và là ulzzang (hot girl) đình đám.

Chia sẻ thời đi học chưa từng nắm tay ai của Goo Hye Sun khiến dân mạng không khỏi bất ngờ...

Goo Hye Sun kể chuyện yêu đương 20 năm nhưng dân tình réo gọi Ahn Jae Hyun, vụ suýt đánh nhau vì mối tình đầu gây choáng - Ảnh 3.

... vì thời điểm đó Goo Hye Sun là hot girl đình đám, chắc chắn có nhiều người theo đuổi

Tuy nhiên, mỹ nhân Vườn Sao Băng cho biết cô thuộc kiểu người tương đối ngây thơ trong tình yêu và có xu hướng âm thầm bảo vệ người mình yêu. Goo Hye Sun kể lại câu chuyện suýt đánh nhau để bảo vệ mối tình đầu. Lúc đó, bạn trai nữ diễn viên đến nhà cô và Goo Hye Sun đã nghe thấy có tiếng ẩu đả ở ngoài cửa. Nữ diễn viên đã lấy chiếc gậy bóng chày và phân vân định lao ra khỏi cửa để bảo vệ bạn trai". Cô cho biết bản thân lúc đó sống 1 mình nên có rất nhiều đồ để tự vệ trong nhà.

Không nhiều người nghĩ 1 cô gái tay yếu chân mềm như Goo Hye Sun lại có thể từng muốn đánh nhau để bảo vệ người yêu

Những câu chuyện của Goo Hye Sun một lần nữa lại khiến dân mạng dậy sóng. Một số người đồng cảm với câu chuyện của nữ diễn viên, nhưng cũng có số khác netizen cho rằng nữ diễn viên vẫn chưa ổn định tâm lý hậu ly hôn Ahn Jae Hyun, nhất là sau những hành động gây sốc như đập nát điện thoại, câu trả lời mơ hồ về chuyện hẹn hò và tái hôn.

Goo Hye Sun kể chuyện yêu đương 20 năm nhưng dân tình réo gọi Ahn Jae Hyun, vụ suýt đánh nhau vì mối tình đầu gây choáng - Ảnh 5.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm