Goo Hye Sun nêu ra hình mẫu lý tưởng, netizen nghi cố tình cà khịa chồng cũ Ahn Jae Hyun

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 10/01/2021

Câu trả lời về hình mẫu lý tưởng của Goo Hye Sun khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến Ahn Jae Hyun và cuộc hôn nhân ồn ào của nữ diễn viên.

Sau khi tiết lộ đang hẹn hò và lên kế hoạch tái hôn, mới đây Goo Hye Sun lại khiến netizen xôn xao khi trả lời về hình mẫu lý tưởng trên trang cá nhân. Mới đây, Goo Hye Sun đã giao lưu với người hâm mộ trên Instagram cá nhân. Nữ diễn viên đã trả lời hết những câu hỏi của fan và không ngần ngại chia sẻ về hình mẫu lý tưởng sau khi ly hôn hơn 1 năm.

Theo đó, mẫu đàn ông Goo Hye Sun thích hiện tại là “người đàn ông thông minh và không quá cao”. Goo Hye Sun là nghệ sĩ đa tài bậc nhất Kbiz, nên không có gì là khó hiểu khi cô thích người đàn ông thông minh. Tuy nhiên, chi tiết thứ 2 khiến netizen cho rằng cô nàng đang ngầm ám chỉ, cà khịa chồng cũ Ahn Jae Hyun. Hình mẫu lý tưởng “người đàn ông không quá cao” trái ngược hoàn toàn với chồng cũ của nữ diễn viên - người cao đến 1m86 và từng là người mẫu.

Goo Hye Sun nêu ra hình mẫu lý tưởng, netizen nghi cố tình cà khịa chồng cũ Ahn Jae Hyun - Ảnh 2.

Chia sẻ của Goo Hye Sun về mẫu người đàn ông lý tưởng trái ngược với Ahn Jae Hyun khiến netizen cho rằng cô nàng đang ngầm cà khịa chồng cũ

Bên cạnh đó, khi được hỏi Giáng Sinh năm nay có phải ăn mừng với tư cách người độc thân hay không, Goo Hye Sun lại trả lời “đó là một bí mật”. Câu trả lời lấp lửng này càng khiến mọi người tin chắc rằng mỹ nhân Vườn Sao Băng đã có bạn trai mới. Trước đó, trong chương trình Face ID được phát sóng vào ngày 4/1, Goo Hye Sun đã chia sẻ cô có ý định tái hôn và tiết lộ đang hẹn hò được 3 tháng.

Goo Hye Sun nêu ra hình mẫu lý tưởng, netizen nghi cố tình cà khịa chồng cũ Ahn Jae Hyun - Ảnh 3.

Goo Hye Sun cũng từng tiết lộ đã có bạn trai được 3 tháng

Tuy nhiên, cách nữ diễn viên chia sẻ đã khiến nhiều người nghi ngờ tính xác thực của điều này. Vì câu trả lời có phần mâu thuẫn của nữ diễn viên trong chương trình, nhiều người cho rằng có thể cô nàng đang tự tưởng tượng ra một người đàn ông và cho rằng mình đang hẹn hò. Chính vì vậy, sau khi chương trình được phát sóng, bên cạnh những lời chúc phúc, tò mò về danh tính của bạn trai nữ diễn viên, nhiều người cũng lo lắng cho vấn đề tâm lý của Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun nêu ra hình mẫu lý tưởng, netizen nghi cố tình cà khịa chồng cũ Ahn Jae Hyun - Ảnh 4.

Nhiều người lo lắng cho tâm lý của nữ diễn viên dù đã ly hôn được 1 năm

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm