Shock

Goo Hye Sun gây sốc với hành động cầm búa đập điện thoại tan tành, dân tình tranh cãi nảy lửa vì nguyên nhân đằng sau

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 23/12/2020

Hành động gây sốc của Goo Hye Sun đã trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây, kênh YouTube Kakao TV đã đăng tải đoạn teaser của nữ diễn viên Goo Hye Sun cho chương trình FACE ID tập phát sóng tiếp theo. Ngay lập tức, đoạn teaser này đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì hành động gây sốc của "nàng cỏ".

Cụ thể, ngay từ đoạn đầu teaser, người đẹp Vườn Sao Băng đã thu hút sự chú ý bằng cách vừa cầm lấy chiếc búa vừa ngân nga 1 bài hát. Nữ diễn viên ngồi với chiếc búa và điện thoại của mình trước khi nói: "Tôi sẽ chỉ đập nó 1 lần". Rồi nữ diễn viên bất ngờ giáng những nhát búa đập nát chiếc điện thoại. Vậy lý do đằng sau của hành động gây sốc này là gì?

Nữ diễn viên bất ngờ lấy chiếc búa...

... và ngồi cùng chiếc điện thoại 1 lúc lâu...

... trước khi đập nát nó

Chia sẻ về lý do làm việc này, Goo Hye Sun cho biết: "Cách hay nhất để cắt liên lạc với nhau là gì? Đó chính là bỏ chiếc điện thoại đi". Hành động đanh thép của nữ diễn viên cho thấy quan điểm của cô chính là điện thoại di động là thứ khiến mối quan hệ giữa người với người gần lại, nhưng cũng dần trở nên bị phụ thuộc.

Ngay lập tức, hành động của Goo Hye Sun đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng sốc trước hành động của nữ diễn viên, cho rằng cô "thừa tiền" hoặc muốn gây sự chú ý, tâm lý bất ổn định sau khi ly hôn Ahn Jae Hyun. Song nhiều dân mạng khác bênh vực Goo Hye Sun, cho rằng với tính cách nghệ sĩ bay bổng, cô thích những kết nối trực tiếp giữa người với người hơn là cách mọi người dành quá nhiều thời gian cho điện thoại như hiện nay.

Goo Hye Sun gây sốc với hành động cầm búa đập điện thoại tan tành, dân tình tranh cãi nảy lửa vì nguyên nhân đằng sau - Ảnh 5.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm