Gojek sẽ chở miễn phí người dân đi tiêm vắc xin Covid-19 trong đợt tiêm chủng lớn nhất TP.HCM

Tứ Quý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:28 18/06/2021

Đại diện Gojek cho biết muốn chung tay đẩy lùi đại dịch bằng việc hỗ trợ người dân đi lại một cách an toàn, thuận tiện và miễn phí tới các điểm tiêm vắc xin.

Ngày 18/6, lãnh đạo Gojek cho biết sẽ dành tặng tất cả người dùng tại TP.HCM mỗi người 2 chuyến xe miễn phí, mỗi chuyến trị giá 40.000 đồng, để di chuyển đến và từ các điểm tiêm chủng vaccine (vắc xin) Covid-19 trong phạm vi toàn thành phố.

Chương trình này nhằm hỗ trợ đợt tiêm chủng mới nhất mà UBND TP.HCM sẽ triển khai cho người dân thành phố trong vòng 1 tuần tới, bắt đầu từ ngày 19/6.

Gojek sẽ chở miễn phí người dân đi tiêm vắc xin Covid-19 trong đợt tiêm chủng lớn nhất TP.HCM - Ảnh 1.

Gojek sẽ tặng mỗi người 2 chuyến xe miễn phí trị giá 40.000 đồng để đi tiêm vắc xin

Với việc cung cấp các chuyến xe mô tô công nghệ miễn phí đến và đi từ các địa điểm này, Gojek muốn đảm bảo rằng việc đi lại không phải là một rào cản đối với việc tiếp cận vắc xin, và người dân sẽ có một lựa chọn thuận tiện, an toàn và đảm bảo sức khỏe để di chuyển đến và đi từ các điểm tiêm chủng.

Trong ngày 19/6, mỗi người dùng Gojek sẽ tự động nhận được hai phiếu giảm giá trên ứng dụng, có giá trị sử dụng đến hết ngày 25/6, phù hợp với lịch tiêm chủng triển khai trên địa bàn TP.HCM.

Với mỗi phiếu giảm giá, khách hàng có thể đặt một chuyến đi miễn phí lên tới 40.000 đồng đến hoặc từ một trong các điểm tiêm chủng trên địa bàn thành phố.

Những người dùng mới khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản trên Gojek trong thời gian từ ngày 19 đến ngày 25/6 cũng sẽ nhận được 2 phiếu giảm giá này, ngoài các chương trình giảm giá khác thường dành tặng cho người dùng mới.

Gojek sẽ chở miễn phí người dân đi tiêm vắc xin Covid-19 trong đợt tiêm chủng lớn nhất TP.HCM - Ảnh 2.

Trong ngày 19/6, mỗi người dùng Gojek sẽ tự động nhận được hai phiếu giảm giá trên ứng dụng, có giá trị sử dụng đến hết ngày 25/6

Ông Phùng Tuấn Đức - Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: "Vắc xin là một lớp bảo vệ quan trọng trong cuộc chiến chống lại Covid-19. Chúng tôi đánh giá cao những nỗ lực của chính quyền TP.HCM trong việc tìm kiếm và cung cấp vắc xin cho người dân, và mong muốn được hỗ trợ nỗ lực này bằng cách tạo điều kiện cho người dùng đến các điểm tiêm chủng một cách an toàn và suôn sẻ nhất, xóa bỏ những rào cản trong việc đi lại đối với việc tiếp cận vắc xin. Chúng tôi hy vọng rằng với chiến dịch này, nhiều người dân sẽ sẵn sàng tham gia tiêm vắc xin hơn, và chúng tôi có thể chung tay góp phần cùng thành phố đẩy lùi đại dịch".

Cũng trong đầu tháng 6, Gojek đã công bố hai sáng kiến mới nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và người dùng Việt Nam trong bối cảnh tình hình Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp.

Theo đó, Gojek sẽ hỗ trợ lên tới 200 nghìn đồng mỗi ngày đối với các đối tác tài xế chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Covid-19 và hỗ trợ thu nhập cho đối tác tài xế thực hiện đơn hàng giao đồ ăn trực tuyến GoFood.

Bên cạnh đó, Gojek cũng miễn phí giao hàng cho người dùng khi đặt đồ ăn tại các cửa hàng là đối tác của Gojek ở một số quận lớn tại TP.HCM và Hà Nội trong khuôn khổ chiến dịch "Vùng Freeship: Quán còn mở, mình còn freeship".

Vì các "Vùng Freeship" này đều tập trung ở các khu vực đông dân cư và có nhiều nhà hàng, quán ăn, chiến dịch này hy vọng giảm bớt sự ngần ngại cho khách hàng khi có nhu cầu đặt hàng nhiều lần và phải trả tiền phí giao hàng cho nhiều đơn hàng, từ đó kích cầu, mang tới cho các nhà hàng nhiều người dùng và nhiều cơ hội doanh thu hơn.

Ngoài ra, Gojek đã tăng cường tuyên truyền, vận động với các đối tác tài xế và khách hàng về các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ khi thực hiện hay sử dụng dịch vụ gọi xe công nghệ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm