Gọi tên #hashtag, bắt ngay những "hot trend" hút triệu views trên TikTok Việt

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 27/06/2020

Tổng hợp top hashtag hot nhất, chất nhất của giới trẻ Việt Nam trên TikTok trong tuần. Quý anh, chị, cô dì chú bác... tự nhận mình "cam sành" TikTok thì chẳng có lý do nào mà bỏ lỡ những trào lưu này đâu nhé!

Hiện các TikToker đang có những hashtags vô cùng thú vị và tạo nên nhiều trào lưu mạnh mẽ. Bên cạnh những trào lưu vui cười, những hashtag ý nghĩa cùng chiến dịch truyền tải các thông điệp cộng đồng đang cực hot trên TikTok và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Gọi tên #hashtag, bắt ngay những hot trend hút triệu views trên TikTok Việt - Ảnh 1.

Bạn đã biết những trend Tiktok nào rồi? Cùng nhìn lại những hot trend trên mạng xã hội Tiktok trong tuần nhé!

 #daugiataigia - Hơn 117,7 triệu views

Đầu tiên, bạn có đồ cũ, bạn có đồ không dùng muốn đấu giá? Vậy chào mừng bạn đến với "Phiên đấu giá sản phẩm cũ" tại nhà hot nhất trên TikTok! Hãy làm ngay những video vô cùng hài hước và lầy lội để càng nhiều người đấu giá đồ vật của bạn vàng tốt nhé!


#hientaivatuonglai - Hơn 166,3 triệu views

Tiếp theo là trào lưu đem lại cảm xúc cho các bạn khi xem "Gặp lại bản thân của quá khứ": Vui có, Buồn có, hay thương thương cũng có luôn. Hãy thử tưởng tượng điều thú vị này và quay ngay một video với hashtag #hientaivatuonglai nhé. 

Tương lại của bạn sẽ như nào nhỉ? Điều đó do bạn lựa.

#ytykyty - Hơn 198,1 triệu views

Dù mới ra bài hát mới cách đây vài ngày, nhưng sức hút của AMEE lại vô cùng khó cưỡng và nhanh chóng leo lên Top Trending của TikTok. Hãy cùng AMEE tỏ tình với crush bằng Vũ Đạo "ÉP YÊU" của "YÊU THÌ YÊU KHÔNG YÊU THÌ YÊU" nào!

Cara Phương vô cùng đáng yêu với eo thì eo hông eo thì cũng phải eooo ?????? #yeuthiyeukhongyeuthiyeu #ytykyty.

Monstar nicky cover lại vì rảnh quá #ytykyty.

#toithaydoi - Hơn 277,4 triệu views

Thời gian cách ly xã hội do Covid-19 vừa qua đã khiến cuộc sống bạn thay đổi như thế nào? Đọc hết một cuốn sách, trở thành masterchef tại gia, giảm được cân, da đẹp lên, tiết kiệm số tiền kha khá hay đã dũng cảm tỏ tình với crush?

Hãy chia sẻ với chúng mình câu chuyện bạn đã thay đổi tích cực như thế nào để thấy "đời thôi đẩy" nhưng "chúng ta vẫn đi"!

Câu chuyện có thật của Sara trước khi trở thành ca sĩ ?? #fyp #bienhinh #vithoathiennga #foryoupage #forurpage #toithaydoi #pov.

Lynk Lee xuất hiện với diện mạo mới nhưng caption vô cùng mới: "huhu mình không biết nhảy lắm. lần đầu mặc váy ngắn như thế đó ạ."#tiktokvietnam #toithaydoi.

Đợt nghỉ dịch, tôi đã hoàn toàn thay đổi. có ai như tui hok- #toithaydoi #khoiviet.

#videoreply - Hơn 450 triệu views

Và cuối cùng, khán giả hỏi gì bạn đáp đó với hashtag #videoreply chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng là cơ hội để bạn có những video triệu views trên TikTok đấy nhé!

irelav90 cực cool ngầu khi trả lời @hakuushirami mới học tiếng việt có 30 năm nên hơi yếu ?? #videoreply.

Hảo Thỏ trắng bóc trả lời @n180492 tôi mệt mỏi lắm à nhennn ????-♀️#haotho #boxstudio #videoreply.

tnhadinh trả lời @duymanhquynhanh24 câu hỏi về ngành tvhk nà. #nhadinh #vzone #danhbaythatnghiep #videoreply.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm