Gọi món canh cá ở nhà hàng, người phụ nữ suýt nôn tại chỗ khi múc phải "hàng khuyến mãi"

Trần Khánh Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 27/10/2021

Chẳng ai ngờ món canh cá chép nấu chua lại có cả nguyên liệu này bên trong!

Theo báo chí Trung Quốc đưa tin, vào ngày 20/10 vừa qua, một nhà hàng ở thành phố Tô Châu đã xảy ra sự việc liên quan tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, người phụ nữ trong câu chuyện này đã đến ăn tại nhà hàng có tên là "Ở đây có cá chép nấu chua". Vì ấn tượng với tên gọi đó, người này đã quyết định gọi món canh cá chép nấu chua nổi tiếng ở đây.

Khi bát canh mới được bê ra, sự đầy đặn cùng mùi hương hấp dẫn của nó khiến cô cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên trong lúc múc canh ra bát để thưởng thức, người phụ nữ này đã lập tức cảm thấy buồn nôn vì phát hiện ra một thứ kinh khủng trong món ăn.

Hóa ra, bát canh này không chỉ có cá chép là món chính mà còn được "khuyến mại" thêm một con cóc còn nguyên.

Gọi món canh cá ở nhà hàng, người phụ nữ suýt nôn tại chỗ khi múc phải hàng khuyến mãi - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Baidu

Sau khi sự việc này xảy ra, phía nhà hàng đã nhanh chóng đưa vị khách này tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Mặc dù không gặp phải vấn đề gì về cơ thể, tuy nhiên hình ảnh con cóc đáng sợ xuất hiện trong bát canh cá hẳn sẽ còn ám ảnh người phụ nữ ấy trong một thời gian dài.

Sau khi những bức ảnh về câu chuyện nói trên được đăng tải lên mạng, nhà hàng này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng theo một cách mà chẳng ai mong muốn.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, đại diện nhà hàng đã cho biết:

"Chúng tôi chưa thể xác định được khâu nào trong quá trình chế biến đã xảy ra vấn đề. Hiện tại nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được tiếp tục được điều tra".

Được biết, các cơ quan chức năng và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm địa phương cùng một vài ban ngành có liên quan khác cũng đã vào cuộc để làm rõ sự việc đang gây xôn xao dư luận này.

Nguồn: Baidu News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm