Câu được cá khổng lồ, người đàn ông vừa đến chụp ảnh với "chiến lợi phẩm" thì lập tức thiệt mạng vì 1 điều không ngờ

Phương Uyên, Theo Pháp luật và bạn đọc 22:30 24/10/2021

Chẳng ai có thể ngờ rằng con cá khổng lồ ấy lại chính là nguyên nhân dẫn tới thảm kịch của người đàn ông này.

Trong một lần ngồi thuyền đi câu cá với bạn bè của mình, người đàn ông này đã thu về một "chiến lợi phẩm" ngoài sức tưởng tượng.

Khi mới bắt đầu buổi câu, anh đã có hơi nản lòng vì ngồi mãi mà chỉ thu được mấy con cá nhỏ. Thế nhưng vào lúc đang định bỏ cuộc, người đàn ông bỗng cảm thấy dường như có thứ gì đó rất lớn đã mắc vào cần câu của mình.

Sau khi nhờ tới sự giúp đỡ của bạn, anh rốt cục cũng đã kéo được thứ khổng lồ kia lên. Đó là một con cá sở hữu chiều dài lên tới 1,5m và cân nặng ước tính phải gần trăm ký.

Vì chưa bao giờ câu được "chiến lợi phẩm" hoành tráng như vậy, người đàn ông đã hào hứng nhờ bạn chụp ảnh kỷ niệm cho mình và con cá. Thế nhưng cũng đúng vào lúc đó, một "thảm kịch" đã bất ngờ xảy ra.

Câu được cá khổng lồ, người đàn ông vừa đến chụp ảnh với chiến lợi phẩm thì lập tức thiệt mạng vì 1 điều không ngờ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Khi họ đang chuẩn bị chụp ảnh, con cá khổng lồ kia vẫn chưa hoàn toàn bị khống chế. Ngay sau đó, chiếc đuôi lớn của nó đã quẫy loạn lên rồi đập mạnh vào người đàn ông, khiến anh ngã khỏi thuyền và rơi xuống nước.

Lúc đó, bạn của người đàn ông đã vô cùng hốt hoảng. Thế nhưng vì không biết bơi, mà mực nước ở đó lại rất sâu, người này chỉ có thể hô hoán xung quanh để tìm kiếm sự giúp đỡ đồng thời vội vàng gọi điện báo cảnh sát.

Mặc dù rất nhanh sau đó mọi người đã chạy đến, tuy nhiên họ vẫn không thể tìm thấy tung tích của người đàn ông kia.

Phải tới khi cảnh sát đến hiện trường, thi thể của nạn nhân mới được đưa lên sau một hồi lâu tìm kiếm.

Không ai trong số những người có mặt ở đó có thể ngờ rằng, thứ "chiến lợi phẩm" có 1-0-2 kia lại trở thành khởi nguồn của bi kịch mà người đàn ông xấu số này đã phải trả giá bằng cả tính mạng của mình...

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm