Góc ý thức kém: VĐV Australia để lại bãi nôn trong phòng, đập thủng tường trước khi rời làng VĐV Olympic

GG, Theo Nhịp Sống Việt 11:01 04/08/2021

Một số VĐV của đoàn Australia đã để lại ấn tượng rất xấu trước khi rời Nhật Bản sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Olympic Tokyo.

Theo thông tin từ ban tổ chức Olympic Tokyo, các VĐV trẻ của Australia đã để lại một "bãi chiến trường" tại làng VĐV trước khi về nước. Họ đã nhậu nhẹt, say xỉn và đập phá trong phòng.

Ông Ian Chesterman, Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Australia chia sẻ: “Một số vận động viên trẻ đã làm sai. Chúng tôi sẽ mở cuộc điều tra nội bộ".

Góc ý thức kém: VĐV Australia để lại bãi nôn trong phòng, đập thủng tường trước khi rời làng VĐV Olympic - Ảnh 1.

ĐT bóng bầu dục nam Australia dừng bước ở tứ kết tại Olympic Tokyo 2020

Theo thông tin từ người trong cuộc, các VĐV của Australia để lại những bãi nôn trong phòng của mình và đập thủng tường trong cơn say xỉn. Cho đến khi rời khỏi làng, các VĐV này vẫn chưa tỉnh táo. Các nhân viên hàng không trên chuyến bay chở VĐV về nước phàn nàn: "Các thành viên của đội tuyển bóng bầu dục không tỉnh táo trong suốt chặng bay, một số người vào nhà vệ sinh nôn ói rồi để nguyên như vậy. Thật kinh khủng".

Đại diện Ủy ban Olympic Australia cam kết sẽ kỷ luật những VĐV có hành vi không đúng mực trên chuyến bay. Thậm chí nhiều người trên MXH còn kêu gọi xử phạt theo pháp luật để có tính răn đe cao nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày