Góc trớ trêu: Giải Cờ Liên Quân đã tìm ra người chiến thắng sau khi đánh bại các nhà vô địch Team Flash, nhưng đó lại là BLV LMHT

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 19:48 16/01/2020

BLV Lê Khôi - gương mặt quen thuộc của những fanboy LMHT đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của bộ môn Cờ Liên Quân sau khi hạ gục rất nhiều cao thủ cờ quạt!

Đại Chiến Nhân Phẩm là giải đấu đầu tiên của bộ môn Cờ Liên Quân - chế độ chơi mới sắp ra mắt tại máy chủ Việt Nam. Giải đấu này quy tụ rất nhiều những gương mặt hot của làng streamer như: ViruSs, Thảo Nari, Hà Tiều Phu, Warzone... Ngoài ra còn có những BLV eSports nổi tiếng như Mạnh An, Mạnh Mèo hay Lê Khôi. Cùng với những gương mặt đình đám là các tuyển thủ vô cùng thân quen: PS Man, Turtle hay 3 nhà vô địch thế giới của Team Flash: Xuân Bách, ProE và Elly.

Góc nhân phẩm: Giải Cờ Liên Quân đầu tiên nhưng người chiến thắng lại là BLV LMHT sau khi hạ gục 3 nhà vô địch Team Flash! - Ảnh 1.

16 khách mời được chia thành 2 bảng A & B đã đấu với nhau để giành 8 vé vào trận Chung kết. Và 8 cái tên xuất sắc nhất bước vào trận đấu căng thẳng này là 3 BLV của VETV gồm: Mạnh Mèo, Mạnh An và Lê Khôi nhờ chơi nhiều Đấu Trường Chân Lý. Đội trưởng PS Man cũng tỏ ra rất xuất sắc và được đánh giá là đối thủ nặng kí cho chức vô địch. Tuấn Tiền Tỉ cũng là một nhân tố bí ẩn để "gạt giò" ai có ý định giành Top 1. Cuối cùng là 3 thành viên của Team Flash: Elly, ProE và Xuân Bách - những game thủ "trốn train" để chơi cờ theo lời của đội trưởng Gấu.

Góc nhân phẩm: Giải Cờ Liên Quân đầu tiên nhưng người chiến thắng lại là BLV LMHT sau khi hạ gục 3 nhà vô địch Team Flash! - Ảnh 2.

Những gương mặt tiến vào Chung kết ĐCNP

Sau 2 game đấu căng thẳng, Lê Khôi (biệt danh Khôi mỏ neo) - BLV rất được yêu mến của LMHT đã giành được ngôi vô địch Đại Chiến Nhân Phẩm. Chàng BLV này đã có 1 Top 1 ngay ván đấu đầu tiên và một ván Top 2 để có được 18 điểm để lên ngôi vô địch của giải đấu Cờ Liên Quân.

Góc nhân phẩm: Giải Cờ Liên Quân đầu tiên nhưng người chiến thắng lại là BLV LMHT sau khi hạ gục 3 nhà vô địch Team Flash! - Ảnh 3.

Lê Khôi gáy vang sau chức vô địch Đại Chiến Nhân Phẩm

Xếp ngay sau là Elly ở vị trí thứ 2 với 14 điểm. Có 3 game thủ đồng hạng 3 là Xuân Bách, ProE và PS Man với 11 điểm.

Góc nhân phẩm: Giải Cờ Liên Quân đầu tiên nhưng người chiến thắng lại là BLV LMHT sau khi hạ gục 3 nhà vô địch Team Flash! - Ảnh 4.

Được "nhân phẩm độ" BLV Lê Khôi giành chức vô địch ĐCNP

Sau khi giành ngôi vô địch, BLV Lê Khôi đã "gáy khét lẹt" trước tất cả các những game thủ streamer tham dự. Chê ViruSs, nhường Thảo Nari hay thậm chí tuyên bố "giải nhất này sinh ra là để giành cho tôi". Quả thật so về trình độ "gáy" có lẽ rất nhiều game thủ phải học hỏi "Khôi mỏ neo" dài dài.

Góc nhân phẩm: Giải Cờ Liên Quân đầu tiên nhưng người chiến thắng lại là BLV LMHT sau khi hạ gục 3 nhà vô địch Team Flash! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm