Góc thương thương: Nhóm nam Kpop lên ngôi quán quân chưa kịp ăn mừng thì hết bị chương trình ghi sai tên, đến chiếc cúp cũng "toang" trong 1 nốt nhạc

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 19/06/2020

Pha xử lý "cồng kềnh" đến từ chương trình đang khiến cho các fan của The Boyz dở khóc dở cười.

Ngày 18/6, vòng chung kết show sống còn "Road to Kingdom" đã chính thức diễn ra sau một hành trình dài đồng hành cùng khán giả. Với sự cố gắng qua từng vòng cùng hàng loạt màn trình diễn đỉnh cao, ngôi vị quán quân của chương trình đã xưng danh nhóm nhạc The Boyz trong sự ủng hộ của khán giả. Theo đó, số phiếu từ fan quốc tế thông qua ứng dụng chiếm 30% và số phiếu từ fan Hàn chiếm 70% còn lại. Với 60765 điểm, The Boyz xuất sắc lên ngôi vô địch, theo sau đó là ONF, PENTAGON, ONEUS và VERIVERY. 

Góc thương thương: Nhóm nam Kpop lên ngôi quán quân chưa kịp ăn mừng thì hết bị chương trình ghi sai tên, đến chiếc cúp cũng toang trong 1 nốt nhạc - Ảnh 1.

The Boyz trở thành Quán quân của "Road to Kingdom".

Tuy nhiên, không biết có phải bộ phận kỹ thuật của "Road to Kingdom" quá vui mừng với màn chiến thắng của The Boyz hay không mà trong màn trình diễn của nhóm, phần giới thiệu đã type sai tên nhóm thành... The Boys. Pha xử lý có phần "run tay" này đã khiến cho các fan của The Boyz không biết nên khóc hay nên cười. 

Road to Kingdom [최초 공개] ♬ CHECKMATE - (THEBOYZ) 200618 EP.8

Góc thương thương: Nhóm nam Kpop lên ngôi quán quân chưa kịp ăn mừng thì hết bị chương trình ghi sai tên, đến chiếc cúp cũng toang trong 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

Tên nhóm The Boyz đã bị ghi sai thành... The Boys.

Chưa dừng lại ở đó, chiếc cúp quán quân "Road to Kingdom" tới tay The Boyz chưa lâu thì không biết lý do gì đã "toang hoác" trong một nốt nhạc. Cụ thể, khi The Boyz cầm chiếc cúp trên tay, chiếc cúp quán quân vẫn còn nguyên vẹn. Ấy thế nhưng hình ảnh được chụp trong hậu trường cho thấy, một nét chữ trên chiếc cúp này đã bị xô lệch. Thậm chí, các fan còn thi nhau phán đoán xem ai là "thủ phạm" khiến cho chiếc cúp bị "toang" nhanh chóng như vậy. 

Góc thương thương: Nhóm nam Kpop lên ngôi quán quân chưa kịp ăn mừng thì hết bị chương trình ghi sai tên, đến chiếc cúp cũng toang trong 1 nốt nhạc - Ảnh 4.

Chiếc cúp quán quân mà The Boyz nhận được trong chương trình.

Góc thương thương: Nhóm nam Kpop lên ngôi quán quân chưa kịp ăn mừng thì hết bị chương trình ghi sai tên, đến chiếc cúp cũng toang trong 1 nốt nhạc - Ảnh 5.

Và nhanh chóng bị xô lệch nét chữ trong một nốt nhạc.

Một số bình luận của netizen: 

- "Không biết ai làm nên "kiệt tác" này nhỉ hahahaa". 

- "Quả viết sai tên nhóm làm tôi buồn cười quá cơ". 

- "Cần lắm The Boyz lên tiếng chỉ đích danh kẻ phá hoại". 

- "Chương trình nên đổi thành "Rớt to Kingdom" đi kkk". 

- "Đến chịu thật sự haha". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm