Thành viên The Boyz té cầu thang phải "đóng băng" hoạt động, nhóm tiếp tục mất thêm 1 mảnh ghép sau sự rời đi của Hwall

MX, Theo Helino 17:06 15/11/2019

The Boyz liên tục gặp phải vấn đề về đội hình hoạt động.

The Boyz là một nhóm nhạc trẻ debut cuối năm 2017 hoạt động dưới trướng công ty Cre.ker Entertainment. Nhóm vốn có 12 thành viên nhưng mới đây, ngày 23/10, thành viên Hwall đã đột ngột thông báo rời nhóm vì lý do sức khoẻ. Chưa được một tháng thì hôm nay, 15/11, phía công ty quản lý đã thông báo thành viên Younghoon không thể tham gia vào các lịch trình sắp tới của The Boyz. Lý do được đưa ra là bởi anh chàng không may bị ngã cầu thang, chấn thương vùng xương đòn và cần có thời gian tập trung chữa trị, phục hồi.

Thành viên The Boyz té cầu thang phải đóng băng hoạt động, nhóm tiếp tục mất thêm 1 mảnh ghép sau sự rời đi của Hwall - Ảnh 1.

Sau sự rời đi của Hwall tháng trước...

Thành viên The Boyz té cầu thang phải đóng băng hoạt động, nhóm tiếp tục mất thêm 1 mảnh ghép sau sự rời đi của Hwall - Ảnh 2.

... The Boyz tiếp tục thiếu đi 1 thành viên khi Younghoon phải tạm ngừng hoạt động vì chấn thương.

The Boyz vừa trở lại với "Tattoo" vào tuần trước. Thời điểm cuối năm với lịch trình hoạt động dày đặc nhưng The Boyz chỉ còn hoạt động với đội hình 10 thành viên. Người hâm mộ đang hy vọng Younghoon sớm bình phục để come back cùng nhóm.

Thành viên The Boyz té cầu thang phải đóng băng hoạt động, nhóm tiếp tục mất thêm 1 mảnh ghép sau sự rời đi của Hwall - Ảnh 3.

The Boyz.

MV "Tattoo" - The Boyz

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm