Được V (BTS) cúi đầu chào, mỹ nam The Boyz “vỡ òa” sung sướng, bật chế độ fanboy khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 29/02/2020

Màn tương tác ngắn ngủi nhưng vô cùng đáng yêu giữa mỹ nam nhà BTS và nam idol này hiện đang “gây bão” cộng đồng mạng.

BTS hiện đang tiến hành quảng bá ca khúc "ON" và họ đã xuất sắc nhận chiếc cúp đầu tiên trên show âm nhạc Music Bank (28/2). Đây là niềm vui lớn với BTS và ARMY, thế nhưng khoảnh khắc "gây bão" cộng đồng mạng không phải là giây phút ăn mừng của 7 chàng trai mà là màn tương tác giữa V và Younghoon – thành viên nhóm nhạc The Boyz kiêm fanboy "cứng" của anh.

Sau khi BTS nhận cúp, các thần tượng có mặt trên sân khấu lần lượt chào hỏi 7 anh chàng và rời đi để nhóm thực hiện ca khúc kết màn. Vì đứng gần V nên Younghoon đã lịch sự cúi chào và được mỹ nam BTS thân thiện đáp lại. Sau màn tương tác với thần tượng, anh chàng đã sung sướng đến vỡ òa, bật ngay "chế độ" fanboy khi không thể giấu nổi niềm hân hoan trên nét mặt.

Younghoon sung sướng sau khi được V chào đáp lễ

Khoảnh khắc kết màn của BTS tại Music Bank (28/2)

Khoảnh khắc sự chú ý của V "va" phải ánh mắt chàng tân binh đã khiến người hâm mộ 2 bên "thòng tim" vì quá đáng yêu. Younghoon quả là fanboy may mắn khi được tiếp xúc gần gũi với thần tượng ở khoảng cách khiến bao người ghen tị.

Được V (BTS) cúi đầu chào, mỹ nam The Boyz “vỡ òa” sung sướng, bật chế độ fanboy khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu - Ảnh 3.
Được V (BTS) cúi đầu chào, mỹ nam The Boyz “vỡ òa” sung sướng, bật chế độ fanboy khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu - Ảnh 4.
Được V (BTS) cúi đầu chào, mỹ nam The Boyz “vỡ òa” sung sướng, bật chế độ fanboy khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu - Ảnh 5.
Được V (BTS) cúi đầu chào, mỹ nam The Boyz “vỡ òa” sung sướng, bật chế độ fanboy khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu - Ảnh 6.

Các fan hết lời khen ngợi màn tương tác dễ thương giữa V và Younghoon

Trước đó, Younghoon từng nhiều lần công khai thể hiện tình cảm dành cho V khi liệt kê anh là hình mẫu lý tưởng và thổ lộ niềm mong mỏi được gặp thần tượng. Biết thành viên The Boyz yêu mến mình, V còn tự tay tặng anh chú gấu bông TaTa thuộc bộ sưu tập BT21 khiến nam idol vô cùng vui sướng, luôn khư khư đem theo bên mình.

Được V (BTS) cúi đầu chào, mỹ nam The Boyz “vỡ òa” sung sướng, bật chế độ fanboy khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu - Ảnh 7.

Younghoon say mê nhìn V khi cả 2 cùng tham gia 1 lễ trao giải...

Được V (BTS) cúi đầu chào, mỹ nam The Boyz “vỡ òa” sung sướng, bật chế độ fanboy khiến fan xuýt xoa vì quá đáng yêu - Ảnh 8.

... và sung sướng khi được chụp ảnh cùng thần tượng

Đi đâu chàng fanboy cũng ôm khư khư chú gấu bông thần tượng tặng mình

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm