j-hope là người thiệt thòi nhất khi BTS comeback: 2 MV lên hình hơn 20 giây, line hát đứng “bét”; là main dancer nhưng mất spotlight về tay Jimin, Jungkook

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/02/2020

Nhiều fan tỏ ra phẫn nộ khi j-hope hoàn toàn lép vế các thành viên khác về thời lượng xuất hiện trong 2 MV comeback của BTS.

Trong lần comeback mới nhất, BTS đã "chơi lớn" tung đến tận 2 MV cho ca khúc chủ đề "ON". Nếu MV đầu tiên là cơ hội để 7 chàng trai phô diễn vũ đạo thì video ca nhạc thứ 2 là một câu chuyện gồm những cảnh quay đẹp như trailer phim điện ảnh, mang thông điệp và những khía cạnh khác nhau mà BTS muốn truyền tải. Thế nhưng 2 MV hoành tráng của BTS lại không được lòng 1 bộ phận fan của j-hope, tất cả là do... thời lượng lên hình ít ỏi của anh.

j-hope là người thiệt thòi nhất khi BTS comeback: 2 MV lên hình hơn 20 giây, line hát đứng “bét”; là main dancer nhưng mất spotlight về tay Jimin, Jungkook - Ảnh 1.

j-hope chịu thiệt thòi trong 2 MV comeback của BTS

Trong MV "ON" phiên bản ra ngày 28/2, các fan chỉ ra rằng chàng main dancer lên hình ít nhất nhóm khi đoạn solo của anh chỉ kéo dài 18 giây. Cảnh quay của j-hope cũng đơn điệu, dàn dựng sơ sài hơn các thành viên khác.

Phân cảnh của j-hope đã ngắn, background lại còn đơn điệu hơn các thành viên khác

MV "ON" – BTS

Trước đó, j-hope cũng chịu thiệt thòi trong MV "ON: Kinetic Manifesto Film : Come Prima" phát hành ngày 21/2. Anh chỉ có 4,73 giây lên hình solo (chiếm 3,4%), xếp cuối trong 7 thành viên. Nếu tính tổng cộng thời lượng cá nhân của j-hope trong 2 phiên bản MV thì nam rapper chỉ xuất hiện hơn... 20 giây ít ỏi!

j-hope xếp cuối về thời lượng lên hình solo trong MV "ON" phiên bản vũ đạo

Kinetic Manifesto Film : Come Prima "ON" – BTS

Đáng chú ý, dù j-hope là main dancer nhưng spotlight trong những cảnh breakdance lại không thuộc về anh. Phần nhảy solo của nam idol bị lướt qua trong nháy mắt, trong khi đó Jimin và Jungkook lại được ưu ái phô diễn khả năng vũ đạo nhiều hơn. Đã vậy, j-hope cũng là người cất giọng ít nhất trong bài "ON" khi phần rap của anh chỉ kéo dài 14,6 giây.

Phân chia line hát của BTS trong MV "ON"

Sự thiệt thòi của j-hope trong MV mới của BTS khiến các fan vô cùng bất bình bởi main dancer của j-hope có thừa tài năng và sức hút, đặc biệt luôn được đánh giá cao về khả năng vũ đạo. Những lần j-hope solo cũng đạt thành tích cao ngất ngưởng, anh hiện đang là idol Kpop sở hữu MV solo có lượng view cao nhất 24 giờ với MV "Chicken Noodle Soup", chứng tỏ lượng fan của nam rapper "không phải dạng vừa". Do đó, j-hope hoàn toàn xứng đáng được chú ý và có nhiều "đất" diễn hơn nữa trong sản phẩm của chính nhóm nhạc mà anh đã gắn bó suốt 7 năm qua.

j-hope là người thiệt thòi nhất khi BTS comeback: 2 MV lên hình hơn 20 giây, line hát đứng “bét”; là main dancer nhưng mất spotlight về tay Jimin, Jungkook - Ảnh 8.

"Công ty quả là làm tốt khi cho rap-line, đặc biệt là j-hope xuất hiện có 20 giây với background nghèo nàn trong 1 cái MV 6 phút. Có thể tệ hơn nữa ư?"

j-hope là người thiệt thòi nhất khi BTS comeback: 2 MV lên hình hơn 20 giây, line hát đứng “bét”; là main dancer nhưng mất spotlight về tay Jimin, Jungkook - Ảnh 9.

"Hãy để j-hope làm center của đoạn dancebreak và thêm thời lượng lên hình. Hãy để chúng tôi xem main dancer nhảy nào!"

j-hope là người thiệt thòi nhất khi BTS comeback: 2 MV lên hình hơn 20 giây, line hát đứng “bét”; là main dancer nhưng mất spotlight về tay Jimin, Jungkook - Ảnh 10.

"Hiện giờ tôi vô cùng tức giận. Tôi không muốn làm ai buồn, kể cả BTS. Nhưng tại sao j-hope xuất hiện ít ở cả 2 MV "ON" vậy? Big Hit hãy chỉnh đốn lại đi".

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ j-hope bị đối xử bất công trong lần comeback này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

j-hope là người thiệt thòi nhất khi BTS comeback: 2 MV lên hình hơn 20 giây, line hát đứng “bét”; là main dancer nhưng mất spotlight về tay Jimin, Jungkook - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm