Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản "live action" gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng

JC, Theo Helino 15:36 14/12/2018

Không những "huỷ hoại" đi kí ức tuổi thơ, ngay cả những nhà làm phim hàng đầu thế giới như Disney có lẽ cũng phải bái phục khả năng sáng tạo của cư dân mạng Việt Nam sau loạt ảnh Siêu Nhân Gao "live action".

Trong kí ức tuổi thơ của không ít người, Hyakujuu Sentai Gaoranger (hay còn gọi với cái tên quen thuộc Siêu Nhân Gao) là bộ phim gắn liền với không ít kỉ niệm. Mới đây, nhân dịp Disney làm lại phiên bản "tả thực" của The Lion King (Vua Sư Tử), cộng đồng các "anh hùng hào kiệt" với khả năng photoshop, đã tài tình đã dùng những kí ức tuổi thơ của mình sáng tạo nên một phiên bản "tả thực" không kém The Lion King, với chất liệu là bộ phim Siêu Nhân Gao.

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 1.

Trong Siêu Nhân Gao, sự kết hợp giữa các linh thú luôn mà màn hoành tráng và được chờ đợi nhất.

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 2.

Đây là Gao God, với sự kết hợp của Gao sư tử, gao cá mập lưỡi kiếm, gao trâu, gao báo đốm và gao chim ưng.

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 3.

Còn đây là gao god phiên bản "tả thực! (Ảnh: Phong Phạm)

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 4.

Đây là phiên bản gao icarus.

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 5.

Còn khi tả thực nó sẽ trở nên ám ảnh như thế này (Ảnh: Đỗ Huy).

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 6.

Trong phim nhìn "ngầu" thế này đây!

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 7.

Giữa lòng đồ thị Sài Gòn, đâu đó hiện ra một loài linh thú...

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 8.

Nếu nhiêu đó chưa đủ phá hoại tuổi thơ các bạn thì đây, xin giới thiệu Gao thợ săn của "soái ca" Gao bạc ngày nào.

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 9.

Đây là GaoMuscle, điểm nhấn là 2 con gấu trắng và xám 2 bên vô cùng chân thực.

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 10.

Một người anh em khác cùng vũ trụ điện ảnh với Siêu Nhân Gao đó là Siêu Nhân Cuồng Phong cũng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Góc Photoshop: Ảnh chế Siêu Nhân Gao phiên bản live action gây ám ảnh cho tuổi thơ dưới góc nhìn của cư dân mạng - Ảnh 11.

Còn đây là phiên bản trong phim nếu bạn nào trót không nhớ đó là siêu nhân gì...

Hy vọng những chiếc vé tuổi thơ "tả thực" ám ảnh này, sẽ nhắc lại cho các bạn nhớ mình đã từng có một tuổi thơ phát cuồng vì siêu nhân nhiều như thế nào. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm