Góc hết hồn: Clip người đàn ông nhổ răng cho cá sấu là thứ dũng cảm nhất trên Internet hôm nay!

Cào Cào, Theo Helino 19:30 04/10/2018

Nếu bạn cảm thấy hôm nay là một ngày thứ 5 nhàm chán và con tim bạn cần được "loạn nhịp" đôi chút thì hãy xem clip nhổ răng cho cá sấu dưới đây.

"Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai?" - câu hát như động viên tất cả mọi người hãy tự làm bản thân mình nổi bật trên đời bằng những hành động dũng cảm, trong đó, ắt hẳn phải có người đàn ông nhổ răng cho cá sấu trong đoạn clip dưới đây. 

Tiết mục biểu diễn tay nghề của "nha sĩ" cá sấu.

Diễn đàn Reddit đã đăng tải đoạn clip đầy sự dũng cảm trên của người đàn ông. Trong đó, người xem có thể thấy, bệnh nhân cá sấu có một chiếc răng vốn đã lung lay và công việc của nha sĩ chỉ là tìm cách lấy chiếc răng đó ra khỏi miệng của chú cá sấu. Tuy nhiên, công việc này đâu có dễ dàng. Khán giả được một dịp thót tim khi chú cá sấu có phản ứng nhẹ khi bị động vào răng đau. 

Cư dân Reddit đã có những bình luận tỏ ra hết sức ngạc nhiên với hành động liều lĩnh không tưởng này của người đàn ông:

- Ủa, ông ấy có cái que ở bên cạnh mà sao không dùng?

- Dùng tay để tạo thêm "nghiệp" đó. 

- Chắc để cái que ở đấy đề phòng bị con cá sấu cắn đứt tay thì lắp tạm cái que vào cho cân. 

- Hơi thất vọng chút vì ông này không tự chui vào mồm con cá sấu, sau đó nó sẽ nuốt chửng ông và phồng lên giống như trong phim hoạt hình.

- Tôi nghĩ cái que là để cậy mồm con cá sấu ra thôi. Không nên chọc cái gì chạm vào lưỡi nó cả vì sẽ gây ra phản xạ cắn đó. 

- Em có ý này hay hơn nè, cắt cái que ra thành từng đoạn tầm 30 phân sau đó dựng mồm con cá sấu lên rồi nhổ hết răng nó ra, như trong phim Tom và Jerry vậy, các bác có đồng ý không?

- Rồi có ai đập vào đầu nó thì vui!

- Tôi nghĩ chính ông này cầm que vụt gãy hết răng con cá sấu đó. 

- Nghiệp chướng rẻ tiền!

Theo Reddit

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm