Nghi cá sấu ăn thịt ngựa cưng, bà ngoại "cool ngầu" quyết định ra tay tàn độc trả thù để rồi bị cả thế giới lên án

Imacho, Theo Helino 11:15 22/09/2018

Mới chỉ nghi ngờ con cá sấu là "hung thủ" ăn mất chú ngựa cưng mất tích từ 3 năm về trước, bà Judy đã quyết định xuống tay đoạt mạng con vật.

Mới đây, bà Judy Cochran, thị trưởng thị trấn Livingston, Texas (Mỹ), bị Tổ chức Bảo vệ Quyền lợi Động vật (PETA) và mọi người lên án vì ra tay giết hại một con cá sấu chỉ vì nghi ngờ nó ăn mất con ngựa cưng của bà.

Được biết, chú ngựa con của bà Judy đã mất tích từ 3 năm trước mà không rõ nguyên nhân. Những ngày gần đây, trang trại gia đình bà phát hiện có một "kẻ lạ mặt" đột nhập là một con cá sấu dài 3,65 m, nặng 263 kg. Ngay khi nhìn thấy con vật, nữ thị trưởng nghi ngờ nó chính là hung thủ đã giết chết ngựa cưng của mình và lên kế hoạch trả thù.

Cùng với sự giúp đỡ của một người đàn ông dụ con cá sấu vào vùng nước cạn, bà Judy dùng súng bắn một phát vào đầu và giết chết con vật ngay tức khắc. Nữ thị trưởng dự định sẽ sử dụng phần đầu con cá sấu để làm vật trưng bày cho văn phòng của mình. Các bộ phận khác của con vật cũng sẽ được gia đình bà trưng dụng hết mức.

 Hành động man rợ của bà Judy vấp phải sự phản đối dữ dội của tổ chức PETA và hội những người yêu động vật. "Chúng ta không hoàn toàn hiểu hết về loài cá sấu nhưng chúng cũng biết sợ hãi và có thể cảm nhận được nỗi đau giống như con người. Thật xấu hổ cho hành động tàn nhẫn của bà thị trưởng" - đại diện của Tổ chức PETA nói với tờ NBC News.

Nghi cá sấu ăn thịt ngựa cưng, bà ngoại cool ngầu quyết định ra tay tàn độc trả thù để rồi bị cả thế giới lên án - Ảnh 1.

 Bỏ ngoài tai những lời chỉ trích, bà Judy cho rằng con cá sấu vô cùng hung dữ và tiềm ẩn hiểm họa gây hại cho con người. Đồng thời, trước khi hành động, bà cũng đã xin phép chính quyền nên sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nghi cá sấu ăn thịt ngựa cưng, bà ngoại cool ngầu quyết định ra tay tàn độc trả thù để rồi bị cả thế giới lên án - Ảnh 2.

Nghi cá sấu ăn thịt ngựa cưng, bà ngoại cool ngầu quyết định ra tay tàn độc trả thù để rồi bị cả thế giới lên án - Ảnh 3.

Bà Judy tươi cười chụp ảnh khoe "chiến lợi phẩm"

(Nguồn: news.com.au)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm