Góc hết hồn: Cánh cửa vàng gây ám ảnh sâu sắc đến hàng xóm láng giềng và cư dân mạng

Mai Mai, Theo Helino 11:25 30/06/2018

Cánh cửa vàng này bỗng nổi tiếng trên MXH vì "biểu cảm" quá kỳ dị của nó.

Các câu chuyện xoay quanh vấn đề doạ ma đêm khuya bằng việc trang trí nhà cửa bằng hình nhân, vứt ma nơ canh ra đường,... chẳng còn là điều xa lạ nữa. Cũng không ít những vụ cư dân mạng "tố" chuyện đang đi đường bị doạ đến bay cả hồn vía hoặc tệ hơn còn lạc tay lái và ngã. 

Thế nhưng có vẻ với nhiều người thì việc hù dọa người khác hình như trở thành thú vui tao nhã rồi thì phải. Khi mà mới đây lại một hình ảnh gây "thương nhớ" được page Không Sợ Chó đăng tải lên Facebook khiến cư dân mạng thả một phát 15 nghìn lượt like trong chớp mắt. Không ai hiểu chủ nhân vui tính của ngôi nhà này nghĩ gì khi hàn lên cửa cổng thành hình 1 khuôn mặt to ma quái, trong bóng đêm ai trông qua cũng giật mình hoảng hốt.

Góc hết hồn: Cánh cửa vàng gây ám ảnh sâu sắc đến hàng xóm láng giềng và cư dân mạng - Ảnh 1.
Góc hết hồn: Cánh cửa vàng gây ám ảnh sâu sắc đến hàng xóm láng giềng và cư dân mạng - Ảnh 2.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Bên cạnh việc bàn tán về bộ mặt "gợi đòn" của chiếc cửa, mọi người cũng vô cùng tò mò về chủ nhân của ngôi nhà này. Có thể thấy chỉ cần nhìn của thôi trộm cũng chẳng dám bén mảng tới, phải chăng đây chính là phương pháp giữ nhà của năm 2018.

Chia sẻ

Bình luận

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm