Góc đứng hình: Lisa (BLACKPINK) và Bích Phương vừa có màn hợp tác người hát kẻ rap đầy lặng lẽ?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/09/2020

Đoạn clip giữa Lisa (BLACKPINK) và Bích Phương đang được các fan chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

BLACKPINK vừa khiến cộng đồng BLINK toàn cầu đứng ngồi không yên khi vừa có siêu phẩm kết hợp với ngôi sao US-UK Selena Gomez mang tên Ice Cream. Ấy thế nhưng, mới đây các fan lại không khỏi sửng sốt trước đoạn video được cho là màn "đánh lẻ" của Lisa (BLACKPINK) với nữ ca sĩ Bích Phương trong ca khúc Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi. Tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục, nếu như ai chưa xem đoạn clip này thì hẳn sẽ "đứng hình mất 5 giây" với màn kết hợp có 1-0-2 này đấy.

Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi - Bích Phương ft. Lisa (BLACKPINK) (Nguồn clip: Nhiều Huỳnh)

Góc đứng hình: Lisa (BLACKPINK) và Bích Phương vừa có màn hợp tác người hát kẻ rap đầy lặng lẽ? - Ảnh 2.

Bài đăng đang gây sốt mạng xã hội

Trong đoạn clip, nếu như Bích Phương thể hiện những câu hát đinh trong ca khúc Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi thì Lisa cũng có ngay đoạn rap chất lừ trong siêu phẩm Ice Cream. Những tưởng không liên quan nhưng với sự "hoá phép" của cộng đồng mạng thì nhiều người đã phải ngả mũ thán phục vì quá ăn rơ với nhau. 

Phân đoạn rap của Lisa khi được cắt riêng và ghép trên nền nhạc beat của Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi bất ngờ lại khớp từng nốt nhạc. Nếu như ai chưa từng nghe hai ca khúc ngỡ như chẳng có lấy một điểm chung này thì chắc chắn sẽ tưởng đâu Bích Phương và Lisa vừa có màn hợp tác đầy âm thầm và lặng lẽ. 

Xem xong clip, dù khó tin nhưng nhiều người tưởng chừng như Bích Phương và Lisa (BLACKPINK) có màn kết hợp thật sự (Ảnh cắt từ clip)

Đây cũng không phải lần đầu tiên tài ghép nhạc của các "thánh chế" Việt Nam khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên". Trước đó, trong màn trình diễn của các cô gái BLACKPINK tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2018, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi các cô gái nhà YG nhảy trên nền nhạc truyền thống Sài Gòn Đẹp Lắm. Tuy nhiên, sau khi "hoàn hồn" thì tất cả mới vỡ lẽ rằng đây chỉ là pha ghép nhạc "thần thánh" khi BLACKPINK đang biểu diễn As If It's Your Last mà thôi. 

BLACKPINK bất ngờ về Việt Nam trình diễn Sài Gòn Đẹp Lắm? (Nguồn: Facebook)

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Nghe hợp thế kkk.

- Lại khớp không tưởng. 

- Khớp hông hề giả trân luôn.

- Đỉnh thật sự. 

- Tưởng không hợp mà hợp không tưởng. 

- Ghép đỉnh dã man. 

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm