Góc "đào mộ": Hoá ra My sói đầu tư hàng hiệu vì muốn quên đi quá khứ rách rưới, mấy năm không được mua đồ mới!

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 29/09/2018

Trong bộ phim Quỳnh Búp Bê, My sói là một cô nàng chịu đầu tư quần áo xịn nhất xóm trọ. Mới đây, khán giả đã mò ra được quá khứ, phần nào lý giải lối sống hiện tại của cô.

Trước khi tham gia Quỳnh Búp Bê, Thu Quỳnh (thủ vai My sói) đã có cơ hội thử rất nhiều thể loại vai diễn khác nhau. Từ vai một cô vợ đỏng đảnh, có phần trẻ con trong Sống Chung Với Mẹ Chồng đến một cô vợ thành đạt và mạnh mẽ trong Ngược Chiều Nước Mắt. Có thể thấy dù ở vai nào, Thu Quỳnh đều hoàn thành trọn vẹn.

Góc đào mộ: Hoá ra My sói chịu đầu tư hàng hiệu vì muốn quên đi quá khứ rách rưới, mấy năm không được mua đồ mới  - Ảnh 1.

Thu Quỳnh trong phim Sống Chung Với Mẹ Chồng

Nếu như trong Quỳnh Búp Bê, khán giả có thể thấy My sói là cô nàng sành sỏi hàng hiệu. Thậm chí chính cô đã tuyên bố: "Chúng mày nhìn lại mặt con My sói này đi. Tao mà phải dùng hàng fake à". Điều này khiến một số ý kiến cho rằng cô gái làng chơi này có vẻ không biết giữ tiền của phòng khi về già. Thế nhưng phải chăng, My sói đang cố sống một cuộc sống hưởng thụ như vậy để bù lại tuổi thơ nghèo khổ, ăn đói mặc lại? Dĩ nhiên, bộ phim hài Gã Keo Kiệt không hề liên quan đến bộ phim Quỳnh Búp Bê, nhưng sự phong phú trong liên tưởng của các khán giả lại gợi ra một sự lý giải hợp lý cho lối sống hiện tại của My sói.

Góc đào mộ: Hoá ra My sói chịu đầu tư hàng hiệu vì muốn quên đi quá khứ rách rưới, mấy năm không được mua đồ mới  - Ảnh 2.

My sói khoe chiếc váy hàng hiệu mới của mình

Trong đoạn phim hài ngắn được khán giả tìm thấy, kiều nữ Thiên Thai trở thành cô con gái tên Mẫn của ông Phú (Quốc Anh). Tuy giàu có nhưng ông lại nổi tiếng keo kiệt. Trong bữa cơm chỉ có cơm trắng, rau luộc và độc nhất một con cá kho. Điều đặc biệt đó là, con cá đã được kho đến lần thứ ba, nhưng ông Phú vẫn chê nhạt và đòi con kho đến lần bốn, lần năm đồng thời cho thêm muối. Lý giải cho đòi hỏi "chướng tai" này, đó là cá kho càng mặn, ăn càng được nhiều cơm, lại không tốn thức ăn.

Đoạn phim hài có sự xuất hiện của Thu Quỳnh

Góc đào mộ: Hoá ra My sói chịu đầu tư hàng hiệu vì muốn quên đi quá khứ rách rưới, mấy năm không được mua đồ mới  - Ảnh 4.

Ông Phú vui vẻ dạy con

Không dừng lại ở đó, Mẫn còn tủi thân hơn khi xin tiền bố mua quần áo nhưng bố nhất quyết không cho. Đã mấy năm rồi, cô vẫn mặc lại bồ đồ được cho đã cũ. Đến tuổi cập kê, kể ra không có bộ quần áo tươm tất thì cũng khó để có thể tìm được ý trung nhân (vì có dám đi gặp ai đâu mà tìm được cơ chứ!).

Góc đào mộ: Hoá ra My sói chịu đầu tư hàng hiệu vì muốn quên đi quá khứ rách rưới, mấy năm không được mua đồ mới  - Ảnh 5.

Mẫn buồn ra mặt khi bố không cho tiền mua quần áo mới

Nhìn Thu Quỳnh trong vai Mẫn rách rưới hay là My sói sành sỏi, lõi đời với đủ thứ đồ hiệu thì vẫn toát lên vẻ đẹp rất riêng. Bộ phim Quỳnh Búp Bê cô đang tham gia có hẹn với khán giả mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 lúc 21h40.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm