Ai nấy phát sốt vì Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết có quá nhiều cảnh khoá môi trong “Song Thế Sủng Phi 2”

Thanh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 28/09/2018

"Song Thế Sủng Phi 2" khiến fan hâm mộ được phen mắt tròn mắt dẹt khi có quá nhiều “kiss scene” (cảnh hôn nhau) xuất hiện trong một clip nhạc phim nhà sản xuất tung ra.

Thời gian gần đây, các bộ phim chiếu mạng (webdrama) đang nhận được sự chú ý từ khán giả và fan hâm mộ không kém gì phim truyền hình. Sau Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta! (Oh! My Emperor) hay Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng, sắp tới đây, khán giả sẽ được hội ngộ với phần 2 của webdrama đình đám một thời – Song Thế Sủng Phi.

Ai nấy phát sốt vì Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết có quá nhiều cảnh khoá môi trong “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 1.

Song Thế Sủng Phi – webdrama từng "gây bão" năm 2017, đạt thành tích khủng với 3 tỷ lượt xem.

Sau thành công ngoài sức mong đợi của Song Thế Sủng Phi, gần như ngay lập tức nhà sản xuất quyết định sản xuất tiếp Song Thế Sủng Phi phần 2, với kịch bản nối tiếp câu chuyện cũ, dàn diễn viên giữ nguyên những gương mặt của phần 1 như Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết... Bộ phim đã khai máy vào tháng 3 năm 2018 và mới đóng máy hồi tháng 5 vừa qua.

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, phần 2 sẽ là hành trình chinh phục Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết) của Bát Vương gia Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Mặc Liên Thành bất ngờ ngược về quá khứ, gặp lại Khúc Tiểu Đàn lần thứ hai. Vào thời điểm đó, Liên Thành và Tiểu Đàn chưa từng gặp nhau, Tiểu Đàn không còn ký ức của kiếp trước. Chỉ có Liên Thành phải chịu đủ giày vò, tìm mọi cách khiến Tiểu Đàn yêu mình lần nữa.

Ai nấy phát sốt vì Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết có quá nhiều cảnh khoá môi trong “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 2.
Ai nấy phát sốt vì Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết có quá nhiều cảnh khoá môi trong “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 3.

Hình Chiêu Lâm trong vai Bát Vương gia Mặc Liên Thành.

Ai nấy phát sốt vì Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết có quá nhiều cảnh khoá môi trong “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 4.
Ai nấy phát sốt vì Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết có quá nhiều cảnh khoá môi trong “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 5.

Lương Khiết trong vai Khúc Tiểu Đàn.

Mặc dù nội dung của phần 2 nghe có phần đau đớn là vậy, nhưng trong bản trailer dài 4 phút mà nhà sản xuất tung ra, lại ngập tràn "kiss scene" của cặp đôi chính, khiến khán giả và fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Trailer với độ dài vỏn vẹn 4 phút, nhưng đã có tận... 6 cảnh hôn!

Nhạc phim Song Thế Sủng Phi 2

Nhà sản xuất khiến khán giả và fan hâm mộ vì kiss scene "ngọt sún răng" giữa Bát Vương gia và Khúc Tiểu Đàn.

Ai nấy phát sốt vì Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết có quá nhiều cảnh khoá môi trong “Song Thế Sủng Phi 2” - Ảnh 9.

Theo tiết lộ của nam chính Hình Chiêu Lâm, 6 phân cảnh trong trailer chỉ là một phần nhỏ trong số 42 cảnh hôn xuất hiện ở phần 2 mà thôi!

Mặc dù đã đóng máy từ tháng 5 vừa qua nhưng tới hiện tại, phần 2 của Song Thế Sủng Phi vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể. Fan hâm mộ và khán giả vẫn đang ngày đêm mong ngóng được gặp lại cặp đôi Liên Thành – Tiểu Đàn. Hi vọng rằng Song Thế Sủng Phi 2 sẽ tiếp nối thành công của phần 1, có thể "gây bão" trên diện rộng hơn nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm