Góc cực thốn: Võ sĩ vỡ òa khi giành ngôi vô địch cùng phần thưởng 234 triệu nhưng sau đó lại ngã ngửa bởi kết quả bị công bố nhầm

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 08/08/2020

Niềm vui sướng của võ sĩ Demoreo Dennis quả thật ngắn chẳng tày gang.

Trưa ngày 8/8, sự kiện võ thuật XFN 367 đã diễn ra với tâm điểm là trận chung kết kickboxing hạng nặng giữa Demoreo Dennis và đối thủ Rob Morrow. Người chiến thắng trong cuộc đối đầu này không chỉ giành được ngôi vô địch mà còn bỏ túi khoản tiền thưởng hậu hĩnh lên tới 10.000 USD (hơn 234 triệu đồng).

Trải qua 3 hiệp đấu căng thẳng, đôi bên không phân định thắng thua và buộc phải chờ điểm số từ các giám định. Tình huống dở khóc dở cười cũng xuất hiện từ đây.

Võ sĩ ăn mừng hụt vì trọng tài công bố nhầm kết quả

Góc cực thốn: Võ sĩ vỡ òa khi giành ngôi vô địch cùng phần thưởng 234 triệu nhưng sau đó lại ngã ngửa bởi kết quả bị công bố nhầm - Ảnh 2.

Dennis vui sướng khi được xướng tên.

Góc cực thốn: Võ sĩ vỡ òa khi giành ngôi vô địch cùng phần thưởng 234 triệu nhưng sau đó lại ngã ngửa bởi kết quả bị công bố nhầm - Ảnh 3.

Chờ đã kết quả công bố nhầm.

Góc cực thốn: Võ sĩ vỡ òa khi giành ngôi vô địch cùng phần thưởng 234 triệu nhưng sau đó lại ngã ngửa bởi kết quả bị công bố nhầm - Ảnh 4.

Sorrow mới là người thắng cuộc thực sự.

Theo đó, ban đầu, người được xướng tên là anh chàng Dennis. Trước phần tiền thưởng có lẽ lớn nhất sự nghiệp, anh chàng võ sĩ 32 tuổi không giấu được niềm vui sướng và giơ cao hai tay như muốn nói: "Tôi là nhà vô địch".

Đáng tiếc, niềm vui của Dennis không kéo dài được lâu. Hóa ra, người dẫn của sự kiện đã thông báo nhầm, người chiến thắng hóa ra lại chính là Sorrow. Lúc này, Dennis tiu nghỉu hẳn, đành cười trừ ôm chúc mừng đối thủ.

Màn nhầm lẫn trên nhanh chóng gây chú ý tại làng võ. Bên cạnh những lời chia sẻ cùng Dennis, một số người còn liên tưởng sự việc với vụ công bố nhầm tại chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 của MC Steve Harvey.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm