Góc aura cực mạnh: Liên Minh Huyền Thoại có Hoàng Luân thì Liên Quân Mobile có "thánh" Huy Popper

T.Pu, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 29/07/2019

Dù chỉ là bình luận viên nhưng không hẹn mà gặp cả 2 người đều mang trong mình "sức mạnh siêu nhiên" khiến thay đổi kết cục của trận đấu, làm đảo lộn dự đoán của tất cả mọi người. Huy Popper cũng là người vừa "ám" Team Flash phải chịu thất bại trước Swing Phantom đấy!

Hoàng Luân - Đoán đâu sai đó, khen ai là "sao quả tạ" rơi xuống đầu người đó ngay tức khắc

Góc aura cực mạnh: Liên Minh Huyền Thoại có Hoàng Luân thì Liên Quân Mobile có thánh Huy Popper - Ảnh 1.

Pelu - Nhà tiên tri "thảm họa" của làng LMHT Việt

Cộng đồng LMHT Việt Nam đã không còn xa lạ gì với cái tên Hoàng Luân, một trong những bình luận viên esports được yêu mến nhất Việt Nam. Không chỉ được biết đến với kiến thức chuyên môn cao, giọng bình luận lôi cuốn, Hoàng Luân còn chiếm trọn cảm tình của fan hâm mộ nhờ khả năng "đoán toàn sai" của mình. Và chẳng ngẫu nhiên mà anh chàng này lại được các fan cũng như đồng nghiệp vui vẻ đặt cho biệt danh là "PeLu" - nhái theo huyền thoại bóng đá Pele, nhà tiên tri "thảm họa" của làng túc cầu thế giới.

Mà xét ra thì aura của Hoàng Luân đáng sợ thật. Chẳng hiểu duyên số thế nào mà mỗi khi anh chàng dự đoán đội tuyển nào sẽ chiến thắng, y rằng ngày hôm đấy một trận thua đã được treo lơ lửng trên đầu họ. Thậm chí cả trong lúc bình luận, Hoàng Luân cứ vừa khen tuyển thủ nào, chấm cho họ 9, 10 điểm thì cũng vài giây sau game thủ đó mắc ngay những sai lầm ngớ ngẩn, feed một cách không thể kiểm soát.

Khả năng dự đoán bá đạo của Hoàng Luân khiến fan phải làm hẳn 1 clip tổng hợp thế này đây (Nguồn: internet)

Huy Popper - "Linh vật" của nền Liên Quân Mobile Việt, vừa debut dự đoán đã khiến đương kim vô địch thế giới run rẩy!

Góc aura cực mạnh: Liên Minh Huyền Thoại có Hoàng Luân thì Liên Quân Mobile có thánh Huy Popper - Ảnh 3.

(Nguồn: Page Cao Thủ Liên Quân)

Nếu làng LMHT Việt, Hoàng Luân đã sớm được cộng đồng game thủ phong là "thánh dự", thì Huy Popper cũng sẽ sớm đi vào "Ngôi đền của những huyền thoại bình luận viên esports Việt" với aura cực "khủng" của mình.

Là BLV bị "cà khịa" nhiều nhất làng LQMB Việt, hễ bất kì tuyển thủ nào thi đấu mờ nhạt thì những BLV khác lẫn cộng đồng game thủ thường gọi tuyển thủ đó bị Huy Popper nhập. Huy Popper nhập vào ai là người đó dù ván trước đánh hay thế nào ngay lập tức trở thành "quả tạ" của team. Càng về lâu danh tiếng Huy Popper càng nổi hơn đặc biệt là từ kỳ AWC 2019 vừa qua anh trở thành "linh vật" và là biểu tượng troll trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Góc aura cực mạnh: Liên Minh Huyền Thoại có Hoàng Luân thì Liên Quân Mobile có thánh Huy Popper - Ảnh 4.

Aura của Huy Popper từ lâu đã là một "thế lực" của làng LQMB Việt

Mới đây nhất, Huy Popper tiếp tục gây bão trong làng LQMB Việt khi mang sức mạnh aura của mình đi dự đoán kết quả trận đấu. Và đúng là sức mạnh aura của Huy Popper nằm ngoài tầm kiểm soát của tất cả thật. Nhà đương kim vô địch thế giới Team Flash đang hừng hực khi thế "làm gỏi" tất cả cũng phải cam bái hạ phong trước aura của Huy Popper trong trận đấu với Swing Phantom cuối tuần qua.

Góc aura cực mạnh: Liên Minh Huyền Thoại có Hoàng Luân thì Liên Quân Mobile có thánh Huy Popper - Ảnh 5.

Mới bập bẹ qua nghề "thánh dự" mà đã khiến đương kim vô địch thế giới lao đao rồi Huy Popper ơi!

Từ Hoàng Luân tới Huy Popper, những người không chỉ lôi cuốn khán giả bởi khả năng bình luận hấp dẫn và kiến thức chuyên môn của mình. Họ còn làm cho các giải đấu thêm màu sắc, khiến cộng đồng game thủ luôn phải nhắc tới tên theo một cách rất riêng: Những người không hề thi đấu nhưng có "sức mạnh siêu nhiên" có thể thay đổi kết cục trận đấu.

Aura trong game được hiểu là một loại skill buff có ảnh hưởng cho đồng đội xung quanh. Cụm từ này được sử dụng trong bài có thể hiểu vui là "nội tại ẩn" của người sở hữu nó, có thể tác động, làm ảnh hưởng tới 1 trận đấu, 1 game thủ dù họ không tham dự trận đấu đó!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm