GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương

Angus; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 22:31 21/10/2016

Với màn hóa thân thành nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà, cặp đôi Nhã Thy - Lê Việt giành được nhiều lời khen từ ban giám khảo. NSƯT Hoài Linh nhận xét Lê Việt trông giống Hồ Quỳnh Hương hơn.

Tuần này, "Gương mặt thân quen nhí 2016" bước vào đêm thứ 3 với sự hóa thân của 6 cặp đôi trong các hình tượng: Thanh Duy, NSƯT Hồng Mạnh, NSND Trần Hiếu, Hồ Ngọc Hà, Quang Linh và cặp đôi Justin Timberlake - Madonna.

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo

Sau tuần thi thứ hai phải giả nam, Nhã Thy được hóa thân thành nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, chất giọng khàn của phiên bản chính làm em phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập. Huấn luyện viên Lê Việt cũng tỏ ra lo lắng khi lại phải giả nữ trong tiết mục này vì đây là lần đầu tiên anh đi giày cao gót.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết "Hôm nay cô thấy chú Việt hát giống cô Hà còn con lại có thần thái biểu diễn giống cô Hà. Nếu xét về tiêu chí giống thì hai chú cháu đã thành công kể cả phần hát và cả vũ đạo". Giám khảo Hoài Linh nhận xét "Tôi nhận thấy hai thầy trò có sự nghiên cứu, đầu tư về trang phục. Riêng Lê Việt hôm nay không giống Hồ Ngọc Hà mà giống Hồ Quỳnh Hương hơn. Nhã Thy vốn có giọng hát rất đẹp. Tuy nhiên con đã cố gắng gằn giọng xuống để thật giống với cô Hà. Hôm nay con hát tuyệt vời".

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 4.

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 3.

Huấn luyện viên Đình Hiếu cho rằng mình có nhiều thuận lợi khi hóa thân thành Madonna về mặt hình thể rắn chắc, thể thao. Riêng bé Quốc Thái tỏ ra rất thích thú với hình tượng Justin Timberlake.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét "Anh thấy Hiếu chưa tự tin khi giả nữ nên em chưa biểu hiện được hết thần thái của Madonna. Em còn lúng túng nhiều lắm với đôi giày cao gót vì chắc đây là lần đầu tiên em mang giày cao gót. Riêng Quốc Thái hôm nay rất mạnh mẽ trong phong cách biểu diễn và giọng hát của con cũng rất tốt". Giám khảo Mỹ Linh cho biết "Hôm nay Hiếu có một điều thuận lợi khi giả Madonna là cô ấy do tập luyện nhiều nên rất cơ bắp. Tuy nhiên tôi đồng ý với anh Hoài Linh là em còn lúng túng. Tôi hiểu vì em phải đi giày cao gót của nữ, điều em chưa từng làm. Cô cũng rất ấn tượng với hình ảnh Justin thu nhỏ rất tự tin trong phần biểu diễn hôm nay".

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 6.

Cặp đôi Minh Chiến - Hà Thúy Anh khuấy động sân khấu với ca khúc "Tonight" trong hình tượng Thanh Duy. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét "Khi cô nhắm mắt lại để nghe hai cô trò hát, cô cảm giác như Thanh Duy đang diễn và khi cô mở mắt ra thì lại thấy hai hình ảnh rất giống Thanh Duy. Đây là một tiết mục thành công".

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ "Chú khen Chiến về vũ đạo. Chú cảm nhận được sự cố gắng của con với vóc dáng bé nhỏ của mình. Lúc đầu con rất hăng hái nhưng sau đó chú thấy môi con tái nhợt đi vì con đã mệt rồi. Đây là một tiết mục khá giống đấy". Giám khảo Hồng Vân cho biết "Cô hoàn toàn đồng ý với nhận xét của chú Hoài Linh và cô Mỹ Linh".

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 8.

Hai cô trò Mai Chi - Lê Giang lần đầu phải biểu diễn thể loại quan họ trong hình tượng NSƯT Hồng Mạnh. Đây thực sự là một thử thách đối với hai cô trò. Bé Mai Chi cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải tập phát âm giọng Bắc cũng như tập ngân những nốt cuối câu hát.

Giám khảo Hồng Vân cho biết "Mỗi khi cô nghe quan họ Bắc Ninh thì cô lại có cảm giác rất yêu đời, rất thanh bình. Và khi cô được nhìn thấy hình ảnh bé xíu dễ thương của con khi hóa thân thành liền anh liền chị quan họ thì cô thấy đáng yêu vô cùng. Đoạn con lên giọng "36 thứ chim" rất hay. Tuy nhiên cô chỉ tiếc một điều là hai cô trò vẫn chưa có sự đồng điệu khi cùng hát với nhau". Giám khảo Hoài Linh nhận xét "Chú nhận thấy giọng hát Mai Chi thể hiện được chất quan họ Bắc Ninh. Và anh cũng rất bất ngờ vì Lê Giang có thể hát được thể loại này. Vì Lê Giang bình thường nói giọng miền Nam rặt. Hôm nay hai cô cháu thể hiện được thần thái của thể loại quan họ này".

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 10.

Công Quốc tỏ ra hào hứng khi chia sẻ với Đại Nghĩa rằng em sẽ đột phá phong cách sôi động "máu lửa" trong tiết mục mới. Tuy nhiên sau đó Công Quốc lại bật mí về việc hóa thân thành ca sĩ Quang Linh với ca khúc "Đèn khuya" khiến cho nam MC bật cười.

Giám khảo Hồng Vân cho biết "Hôm nay Công Quốc nghiên cứu chú Quang Linh rất kỹ từ phong thái, cách nhã chữ, cách rung chân chuẩn bị vào bài hát. Cô Hằng cũng đã hòa giọng với con rất đồng đều. Tuy nhiên cô Hằng có vẻ thiếu tự tin khi vào vai đàn ông. Hôm nay tôi rất cảm xúc với tiết mục này". Giám khảo Hoài Linh nhận xét "Chú để ý thấy con nghiên cứu chú Quang Linh rất kỹ, đặc biệt là cách phát âm. Thu Hằng hôm nay tuy đã kìm giọng lại để nhường cho Công Quốc hát nhưng giọng em vẫn không bị tù. Anh có lời khen hai cô cháu".

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 12.

Với tính cách lém lỉnh đáng yêu, Diệp Nhi cho biết em sẽ cố gắng tạo nên một phiên bản nhí NSND Trần Hiếu vô cùng mới mẻ, dễ mến trên sân khấu. Giám khảo Mỹ Linh cho biết "Thật là hay. NSND Trần Hiếu ngày trước đã từng luyện thanh cho cô Mỹ Linh. Cô thấy tiết mục này rất giống. Nhưng tôi chưa thấy bác cưỡi voi bao giờ. Hôm nay tiết mục rất hay".

Giám khảo Hoài Linh nhận xét "Hôm nay cách diễn của con rất thoải mái. Hai chú cháu làm chú bất ngờ lắm với phong cách rất Trần Hiếu. Phong cảnh dựng cho tiết mục hôm nay của các bạn cũng rất hay, rất đẹp. Bài biểu diễn rất hay và dễ thương". Giám khảo Hồng Vân cho biết "Hôm nay Vũ Hà giống với chú Trần Hiếu. Riêng bé Diệp Nhi cô Vân cũng đồng ý với các giám khảo rằng con rất giỏi. Đây là một tiết mục hoàn hảo".

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 14.

Tiết mục khách mời tuần này là màn hóa thân thành nữ ca sĩ bốc lửa Jennifer Lopez trong ca khúc "Papi" của cặp đôi thí sinh "Gương mặt thân quen nhí 2015" Nam Cường - Phương Mỹ Chi.

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 16.

Tuần này, cặp đôi Công Quốc - Thu Hằng vươn lên dẫn đầu với 36 điểm. Kế tiếp lần lượt là Diệp Nhi - Vũ Hà, Mai Chi - Lê Giang, Nhã Thy - Lê Việt, Minh Chiến - Hà Thúy Anh và Quốc Thái - Đình Hiếu.

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 19.

Show 4 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h10 trên VTV3 vào thứ Sáu tuần sau, 28/10 với các tiết mục: Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành nhóm MTV, Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành NSƯT Thành Lộc, Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành Nhã Phương, Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Charlie Puth và Wiz Khalifa, Nhã Thy - Lê Việt hóa thân thành nhóm Abba, Quốc Thái – Đình Hiếu hóa thân thành Trọng Tấn.

GMTQ nhí: Hoài Linh trêu thí sinh giả Hồ Ngọc Hà giống Hồ Quỳnh Hương - Ảnh 21.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm