Giường bìa cứng "chắc hơn cả gỗ" tại Olympic Tokyo: Cuối cùng cũng sập!

LONG NHẬT, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 27/07/2021

Những VĐV Olympic vừa đạt được một thành tích hết sức ấn tượng tại Tokyo, nhưng lại không liên quan tới nội dung thi đấu.

Bên cạnh những nội dung thi đấu tại Olympic Tokyo 2020, các VĐV vừa hoàn thành một nội dung mới hoàn toàn: Thử sức bền của chiếc giường bìa cứng, "chắc hơn cả gỗ" trong phòng ngủ.

Giường bìa cứng chắc hơn cả gỗ tại Olympic Tokyo: Cuối cùng cũng sập! - Ảnh 1.

Giường đặc biệt dành cho VĐV tại Tokyo 2020

Nước chủ nhà Nhật Bản quyết định sử dụng loại giường thân thiện hơn với môi trường để tái chế sau giải đấu. Họ khẳng định rằng chiếc giường này có thể chịu được tải trọng lên tới 200kg.

Lời khẳng định từ phía Nhật Bản khiến các VĐV càng thêm hứng thú với việc thử độ bền của chiếc giường. Không chỉ một mà rất nhiều lần thử độ bền từ VĐV nhiều nước.

Cuối cùng thì sau rất nhiều lần thử nghiệm, một chiếc giường đã phải chào thua sức mạnh của những nhà vô địch này. VĐV lặn người Australia, Sam Fricker đã đăng lên TikTok đoạn video quay cảnh chiếc giường thất bại đang được dọn đi.

Chiếc giường đầu tiên bị sập tại Olympic 2020

Thực sự thì không chỉ những kỷ lục đang dần bị phá vỡ ở Olympic, mà những chiếc giường trong làng cũng khó có thể thoát khỏi số phận này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm