Đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy bị phạt vì không chịu thi đấu với bộ bikini, ca sĩ Pink đề nghị nộp thay

Huy Trưởng, Theo Nhịp Sống Việt 11:35 27/07/2021

Trên mạng xã hội Twitter, ngôi sao nhạc Pop người Mỹ, Pink, vừa ngỏ ý muốn nộp tiền phạt thay cho đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy sau hình phạt phi lý.

Đội bóng ném bãi biển nữ của Na Uy vừa bị phạt vào tuần trước chỉ vì họ từ chối thi đấu trong trang phục bikini. Biết được điều đó, nữ ca sĩ năm nay 41 tuổi, Alecia Beth Moore (nghệ danh Pink) tỏ ra thích thú và nhiệt tình ủng hộ hành động từ chối này.

Đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy bị phạt vì không chịu thi đấu với bộ bikini, ca sĩ Pink đề nghị nộp thay - Ảnh 1.

Pink vừa có hành động dễ thương dành cho đội bóng ném nữ Na Uy

Trên trang Twitter cá nhân của mình, cô liền đăng dòng trạng thái thể hiện sự tôn trọng, tự hào vì đại diện đến từ Na Uy đã quyết liệt trong việc phản đối kiểu đồng phục có phần "phân biệt giới tính" như vậy. Chưa dừng lại ở đó, cô còn đề nghị nộp phạt hộ ban huấn luyện cũng như các thành viên trong đội bóng .

"Tôi rất tự hào về đội bóng ném bãi biển nữ của Na Uy. Cách lựa chọn đồng phục của họ hoàn toàn hợp lý. Nếu có ai đó xứng đáng bị phạt ở đây thì đó phải là Liên đoàn bóng ném vì hành vi phân biệt giới tính chứ không phải các cô gái tuyệt vời này. Tôi rất vui nếu được đóng phạt hộ các bạn".

Đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy bị phạt vì không chịu thi đấu với bộ bikini, ca sĩ Pink đề nghị nộp thay - Ảnh 2.

Đội bóng ném nữ Na Uy kiên quyết mặc quần đùi thay vì bikini

Trước đó, vào ngày 18 tháng 7, toàn đội bóng ném nữ Na Uy quyết định mặc quần đùi co giãn thay vì bikini trong trận tranh HCĐ với Tây Ban Nha tại Giải vô địch bóng ném bãi biển châu Âu, để phản đối quy định về thiết kế đồng phục thi đấu mà theo lời chủ tịch Liên đoàn thể thao Na Uy gọi thì đó là "đáng xấu hổ".

Họ bị phạt số tiền 1.500 euro (khoảng 1.768 đô la) vì vi phạm quy định "trang phục không phù hợp", theo thông báo từ Ủy ban kỷ luật của Hiệp hội bóng ném châu Âu.

Đội bóng ném bãi biển nữ Na Uy bị phạt vì không chịu thi đấu với bộ bikini, ca sĩ Pink đề nghị nộp thay - Ảnh 3.

Chủ tịch Liên đoàn bóng ném Na Uy, Kåre Geir Lio rất bức xúc với hình phạt này

Chủ tịch Liên đoàn bóng ném Na Uy, Kåre Geir Lio chia sẻ với NBC News rằng đội tuyển Na Uy đã yêu cầu từ đầu giải đấu được mặc quần đùi. Liên đoàn bóng ném châu Âu đe dọa đội bóng bằng hình thức phạt tiền hoặc truất quyền thi đấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm