Giữa tâm bão "Seungri và những người bạn", quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động

V, Theo Helino 21:29 14/03/2019

Ra mắt vào tháng 2/2018, quán cà phê "Untitled, 2017" từng được G-Dragon đầu tư rất nhiều tiền bạc và tâm huyết. Tuy nhiên mới đây, thông tin nơi đây chính thức đóng cửa đã khiến không ít fan tiếc nuối.

Trong suốt những ngày qua, liên hoàn phốt của Seungri (ex BIGBANG) đã thu hút toàn bộ sự chú ý của người hâm mộ châu Á. Hàng loạt những nút thắt mới được hé lộ khiến ngay cả những người không phải fan Kpop cũng hồi hộp đứng ngồi không yên.

Giữa lúc người người nhà nhà đang hướng mắt theo dõi những tình tiết mới trong scandal lớn nhất làng giải trí Hàn Quốc từ trước đến giờ thì ở một diễn biến khác, nhiều fan tiếp tục được một phen bất ngờ trước thông tin "Untitled, 2017" - quán cà phê của G-Dragon đã chính thức dừng hoạt động. 

Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 1.
Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 2.
Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 3.
Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 4.
Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 5.

Bên trong quán cà phê tiền tỉ của G-Dragon.

Ra mắt vào ngày 25/2/2018, "Untitled, 2017" từng được biết đến như "đứa con" tâm huyết mà nhóm trưởng BIGBANG đã đầu tư rất nhiều tiền của, thời gian và công sức. Mỗi một góc trong quán cà phê của G-Dragon đều phản ánh phong cách âm nhạc và tính cách nghệ sĩ của anh. Trong đó đáng chú ý nhất là 2 bông hoa trang trí màu đỏ và vàng trị giá đến 9 tỉ VNĐ. 

Ở những ngày đầu tiên mở cửa, "Untitled, 2017" từng tạo nên cơn sốt ở Hàn Quốc và đạt doanh thu hằng ngày vượt ngưỡng hơn 300 triệu (15 triệu won). Dẫu được yêu thích là thế tuy nhiên nơi đây đã chính thức nói lời tạm biệt với tất cả người hâm mộ. 

Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 7.

GD trong ngày ra mắt quán cà phê của mình vào đầu năm ngoái.

Được biết "Untitled, 2017" nằm trong khu tổ hợp giải trí YG Republique tại khu Shinhwa Food, đảo Jeju. Lí do khiến nơi đây phải đóng cửa là vì khoảng thua lỗ khổng lồ vào cuối năm ngoái. Dù vẫn ăn nên làm ra nhưng vì là 1 phần của YG Republique nên "Untitled, 2017" cũng đã phải miễn cưỡng dừng hoạt động trước sự tiếc nuối của người hâm mộ.      

Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 8.
Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 9.
Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 10.
Giữa tâm bão Seungri và những người bạn, quán cà phê tâm huyết một thời của G-Dragon bất ngờ thông báo dừng hoạt động - Ảnh 11.

Việc "Untitled, 2017" đóng cửa là tin buồn đối với fan BIGBANG nói riêng lẫn nhà YG nói chung.

Một vài hình ảnh rò rỉ mới nhất trên Twitter cho thấy từng chi tiết nội thất do G-Dragon thiết kế đang bị xoá bỏ để bán đi, trong đó có cả 2 bông hoa tiền tỉ. 

Nhiều fan vẫn hi vọng rằng đây chưa phải là lời chia tay cuối cùng với "Untitled, 2017", đồng thời mong G-Dragon có thể sẽ ra mắt một sản phẩm tương tự như vậy trong tương lai gần. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

  Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
 • Đọc thêm