Giữa tâm bão scandal, Jung Joon Young liên tiếp bị gạch tên khỏi 3 show thực tế

Hoàng Chi, Theo Helino 13:24 12/03/2019

Jung Joon Young sẽ rời khỏi dàn cast chính của hai chương trình “Salty Tour” và “4 Wheeled Restaurant”.

Sáng 12/3, đại diện đài truyền hình tvN đã đưa ra thông báo về sự rút lui của nam ca sĩ Jung Joon Young khỏi "Salty Tour" và "4 Wheeled Restaurant". Quyết định này hoàn toàn dễ hiểu khi nam ca sĩ đang bị tình nghi có liên quan tới scandal phát tán video quay lén trong group chat cùng nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Giữa tâm bão scandal, Jung Joon Young liên tiếp bị gạch tên khỏi 3 show thực tế - Ảnh 1.

Sau "2 Days 1 Night", Jung Joon Young nhận tiếp "liên hoàn cước" từ tvN khi phải rời vị trí ở "Salty Tour" và "4 Wheeled Restaurant"

Nguyên văn thông báo chính thức từ tvN như sau:

"Thay mặt nhà sản xuất hai chương trình của tvN là "4 Wheeled Restaurant" và "Salty Tour", chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Theo như kế hoạch mùa 3 của "4 Wheeled Restaurant" đã được hoàn tất trước đó, địa điểm ghi hình của Jung Joon Young và Lee Min Woo lần lượt là Los Angeles và San Francisco. Hiện tại, Jung Joon Young đang quay trở về Hàn Quốc sau khi hoàn tất các cảnh quay của mình. Chúng tôi đang tiếp tục làm việc tại điểm đến tiếp theo là San Francisco cùng Lee Min Woo. Đội ngũ sản xuất hoàn toàn hiểu rõ sự nghiêm trọng của vấn đề nên họ đã quyết định cắt bỏ tất cả các cảnh quay của Jung Joon Young.

Nhà sản xuất của "Salty Tour" cũng đã xem xét mức độ nghiêm trọng của vấn đề và quyết định sẽ loại bỏ tất cả các cảnh quay có mặt nam ca sĩ. Kể từ bây giờ, chương trình sẽ lên sóng với các phân cảnh còn lại.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm từ quý khán giả".

Trước đó, nhà sản xuất chương trình "2 Days 1 Night" của đài KBS cũng ra thông báo Jung Joon Young rời khỏi chương trình. Hiện tại, công ty quản lý của nam ca sĩ xác nhận anh đang trở về Hàn Quốc để phối hợp với các cơ điều tra làm rõ vụ việc gây chấn động này.

Hình ảnh trong buổi ghi hình "4 Wheeled Restaurant" mới nhất (7/3) của Jung Joon Young (Nguồn: Jung Joon Young Vietnam Fanpage)

Giữa tâm bão scandal, Jung Joon Young liên tiếp bị gạch tên khỏi 3 show thực tế - Ảnh 3.

Chỉ trong vòng 1 ngày, nam ca sĩ đã bị gạch tên khỏi 3 show truyền hình nức tiếng xứ Hàn. Dù sự thật phía sau scandal vẫn còn chưa sáng tỏ nhưng không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Jung Joon Young rời chương trình theo cách không mấy vui vẻ

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm