Fan nghi ngờ Zico (Block B) có tham gia nhóm chat mại dâm của Seungri & Jung Joon Young

Stephanie, Theo Helino 11:43 12/03/2019

Một đoạn clip trong show thực tế mà Zico tham gia chung với Jung Joon Young bất ngờ được đào mộ lại.

Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc đã úp mở danh tính 7 nam nghệ sĩ nổi tiếng vướng vào vụ bê bối tình dục chấn động cùng Seungri. Cụ thể là trong nhóm chat chung, họ đã chia sẻ những đoạn video nhạy cảm và cùng nhau bình luận với những lời lẽ thô tục. Danh tính nam nghệ sĩ nổi tiếng đầu tiên đã được xác định là ca sĩ Jung Joon Young.

Trong thời điểm nhạy cảm này, một chia sẻ mang tính đùa giỡn của cựu thành viên Block B - Zico về "chiếc điện thoại vàng" quý giá của Jung Joon Young bất ngờ được cộng đồng mạng đào lại khi cả 2 người cùng tham gia chương trình "Radio Star" vào năm 2016.

Fan nghi ngờ Zico (Block B) có tham gia nhóm chat mại dâm của Seungri & Jung Joon Young - Ảnh 1.

Zico từng tham gia chung show với Jung Joon Young vào năm 2016

Zico tiết lộ rằng người bạn thân ngồi kế bên anh có sở hữu một "chiếc điện thoại vàng". Chàng rapper nhấn mạnh rằng sở dĩ nó quý đối với Jung Joon Young là bởi chiếc điện thoại này chỉ chuyên xài để nhắn tin Kakao Talk: "Có nhiều người ở trong đó lắm, giống kiểu thu thập Pokemon vậy á", thêm vào đó thì nó chỉ được dùng trong trường hợp khẩn cấp mà thôi.

Sau đó, Zico còn quay sang hỏi Jung Joon Young: "Anh còn giữ chiếc điện thoại đó chứ?", Jung Joon Young bối rối đáp lại: "Anh còn giữ nhưng..." rồi chia sẻ với dàn khách mời khác: "Mỗi lần Zico ghé nhà của em, cậu ấy cứ nằng nặc hỏi mượn "chiếc điện thoại vàng", sau đó khi em cho mượn rồi thì cậu ấy nằm dài ra trên giường và sử dụng nó tự nhiên y như chiếc điện thoại đó là của cậu ấy vậy".

Fan nghi ngờ Zico (Block B) có tham gia nhóm chat mại dâm của Seungri & Jung Joon Young - Ảnh 2.
Fan nghi ngờ Zico (Block B) có tham gia nhóm chat mại dâm của Seungri & Jung Joon Young - Ảnh 3.

Khi đoạn trò chuyện này được chia sẻ lại, Zico đang được đồn đoán là có tham gia nhóm chat mại dâm cùng với Seungri và Jung Joon Young hoặc ít nhất là anh chàng cũng đã biết mọi chuyện từ lâu.

Một số phản ứng của cư dân mạng với đoạn cắt chương trình được đào mộ:

- Lúc đó tôi đã tự hỏi cớ làm sao mà phản ứng của Jung Joon Young lại trở nên như vậy khi vấn đề đơn giản chỉ là nói về một chiếc điện thoại chứa nhiều số liên lạc nhưng giờ thì tôi đã hiểu.

- "Điện thoại vàng" chính là chiếc điện thoại dùng để sưu tập những thứ bậy bạ đó hả?

- Thật đáng kinh tởm!

- Vậy là từ thời xa xưa Zico đã biết hết mọi chuyện?

(Nguồn: AllKpop)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm