1 Night 2 Days

Đại diện "1 Night 2 Days" lên tiếng về vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/03/2019

Scandal gây rúng động ngành giải trí Hàn Quốc của Jung Joon Young liên quan đến thành viên Big Bang - Seungri đã bắt buộc các nhà sản xuất TV Show lên tiếng.

Các nhà sản xuất "1 Night 2 Days" (1N2D) của đài KBS2 đã có phát ngôn chính thức về sự việc Jung Joon Young phát tán video quay lén đang gây bão tại showbiz Hàn Quốc.

Đại diện 1 Night 2 Days lên tiếng về vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young - Ảnh 1.

Vào ngày 11 tháng 3, một đại diện của chương trình tuyên bố với Newsen: "Chúng tôi đã xem qua các báo cáo về Jung Joon Young. Chúng tôi đang trong quá trình kiểm tra tính xác thực của nó".

Trước đó, SBS tiết lộ nam ca sĩ đã phát tán các cảnh quay lén của ít nhất 10 phụ nữ cho bạn bè của mình, bao gồm cả những người nổi tiếng. Đặc biệt, những video quay lén này đều được gửi trong nhóm chát Kakaotalk cùng Seungri (Big Bang). Đáp lại những cáo buộc, công ty đại diện của Jung Joon Young chỉ lên tiếng rằng: "Chúng tôi đang kiểm tra về vấn đề này". Trong khi đó, Jung Joon Young hiện đang ở Mỹ để quay bộ phim "'Salty Tour" của tvN.

Jung Joon Young được biết đến rộng rãi trong vai trò em út của chương trình thực tế ăn khách "1N2D". Nổi tiếng là một thành viên có tính cách 4D, may mắn, thông minh và ranh ma, Jung Joon Young đã gây dựng được một hình tượng vô cùng cá tính trong mắt người hâm mộ. Chính vì thế, scandal gây chấn động của anh hiện tại đã gây sốc cho rất nhiều khán giả, và hơn thế, nó còn gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh chương trình cũng như các thành viên còn lại của show "1N2D".

Đại diện 1 Night 2 Days lên tiếng về vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young - Ảnh 2.

Hình tượng của Jung Joon Young ở "1N2D"

Đại diện 1 Night 2 Days lên tiếng về vụ bê bối tình dục của Jung Joon Young - Ảnh 3.

Dàn cast của "1N2D"

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm