Giữa tâm bão drama lớn nhất làng eSports Việt: Chim Sẻ Đi Nắng vẫn ra quân trong màu áo GameTV

T.P, Theo Trí Thức Trẻ 13:46 11/09/2019

Sự việc ngôi sao lớn nhất làng AOE - Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ thông báo cùng một số đồng đội rời tổ chức chủ quản GameTV đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Giữa tâm bão khiến cả nền Esports Việt rúng động, CSĐN và đồng đội bất ngờ thông báo vẫn sẽ ra quân trong màu áo GameTV hôm nay.

Giữa tâm bão drama lớn nhất làng eSports Việt: Chim Sẻ Đi Nắng vẫn ra quân trong màu áo GameTV - Ảnh 1.

Trái với những đồn đoán về "vụ kiện lịch sử" của làng Esports xuất hiện trên khắp các trang MXH, mặt báo... thì những người trong cuộc đặc biệt là CSĐN lại tỏ ra khá yên ắng. 

Sau khi tuyên bố rời GameTV để thành lập đội AoE riêng mang tên Sparta, trong khi trên các trang MXH xuất hiện vô số thông tin liên quan tới việc kiện tụng giữa công ty chủ quản GameTV và các game thủ liên quan, thì những người trong cuộc lại tỏ ra như không có gì xảy ra. CSĐN vẫn livestream bình thường như trước khi sự kiện xảy ra, những biểu hiện trên sóng stream cũng cho thấy CSĐN dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những tin đồn trên mạng.

Trong diễn biến mới nhất được đăng tải trên fanpage Hội những người phát cuồng vì Chim Sẻ Đi Nắng thì hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng và các đồng đội U98, Mạnh Hào, Bùi Phương Nam vẫn sẽ ra quân trong màu áo GameTV.

Giữa tâm bão drama lớn nhất làng eSports Việt: Chim Sẻ Đi Nắng vẫn ra quân trong màu áo GameTV - Ảnh 2.

Trước đó, nhiều cái tên gắn bó với GameTV trong quá khứ cũng chia sẻ về "Sự kiện chia tay chấn động làng Esports Việt" này:

Giữa tâm bão drama lớn nhất làng eSports Việt: Chim Sẻ Đi Nắng vẫn ra quân trong màu áo GameTV - Ảnh 3.

Chia sẻ từ anh Nguyễn Đức Thịnh - Cựu giám đốc GameTV, anh trai người sáng lập GameTV "Bé Yêu" Nguyễn Đức Vượng

Giữa tâm bão drama lớn nhất làng eSports Việt: Chim Sẻ Đi Nắng vẫn ra quân trong màu áo GameTV - Ảnh 4.

Chia sẻ của cựu phó giám đốc GameTV Nguyễn Hoàng Tùng

Với những diễn biến mới nhất, có thể thấy sự việc CSĐN và nhiều thành viên khác rời GameTV vẫn còn đang quá trình thương thảo và giải quyết khúc mắc về hợp đồng. Chưa rõ sự việc sẽ đi về đâu, nhưng chúng ta vẫn cùng hi vọng vào một cái kết nhẹ nhàng và làm đẹp lòng cả đôi bên. Vì CSĐN và GameTV đều đã góp phần vào sự phát triển để Aoe và Esports Việt có được như ngày hôm nay. 

Giữa tâm bão drama lớn nhất làng eSports Việt: Chim Sẻ Đi Nắng vẫn ra quân trong màu áo GameTV - Ảnh 5.

Sẽ là một câu chuyện rất buồn cho Esports Việt nếu mối tình CSĐN và GameTV kết thúc với kết cục xấu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm