Giữa tâm bão chỉ trích SUGA, ARMY toàn tâm toàn lực đưa BTS trở thành boygroup đầu tiên sở hữu MV tỷ view sánh ngang với PSY và BLACKPINK

MX, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 01/06/2020

"DNA" của BTS đã mất 2 năm 8 tháng để đạt được thành tích ấn tượng này.

Tại thị trường âm nhạc Kpop, thành tích tỷ view trên YouTube xưa nay vô cùng hiếm. Cụ thể, chỉ mới 2 nghệ sĩ đạt được thành tích này là BLACKPINK (DDU-DU DDU-DU) và PSY (Gangnam Style và Gentleman). 0h ngày 1/6/2020, một cái tên khác chính thức gia nhập hội tỷ view đó chính là BTSKết thúc tháng 5 không mấy suôn sẻ khi SUGA (BTS) vướng phải chỉ trích nặng nề với lùm xùm liên quan đến ca khúc mới trong mixtape "D-2", ARMY đã giúp BTS mở đầu tháng 6 không còn gì tuyệt vời hơn với thành tích tỷ view đầu tiên trong sự nghiệp. 

MV "DNA" – BTS

Giữa tâm bão chỉ trích SUGA, ARMY toàn tâm toàn lực đưa BTS trở thành boygroup đầu tiên sở hữu MV tỷ view sánh ngang với PSY và BLACKPINK - Ảnh 2.

"DNA" đã chính thức đạt 1 tỷ views.

MV "DNA" của BTS phát hành vào ngày 18/9/2017. MV chính thức cán mốc 1 tỷ views sau 986 ngày. Tuy tốc độ chạm mốc tỷ views còn thua xa "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK (514 ngày) nhưng dù sao BTS vẫn là nhóm nhạc nam Kpop đầu tiên làm được điều này. Vậy là thêm một thành tích khủng nữa được boygroup toàn cầu thu về. Bên cạnh lượt xem khủng, "DNA" cũng đã đạt 13,4 triệu likes trên YouTube. Lượng likes này so với toàn Kpop chỉ xếp sau MV "Boy With Luv" - cũng là một sản phẩm của BTS.

Giữa tâm bão chỉ trích SUGA, ARMY toàn tâm toàn lực đưa BTS trở thành boygroup đầu tiên sở hữu MV tỷ view sánh ngang với PSY và BLACKPINK - Ảnh 3.

BTS có MV tỷ views đầu tiên trong sự nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm