Giữa rất nhiều tin đồn với chủ tịch Sơn Tùng M-TP, Hải Tú bất ngờ "vượt mặt" Thiều Bảo Trâm ở điểm này!

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 17:13 29/11/2021

Từ bị quay lưng bởi drama "trà xanh" tưởng chừng nhấn chìm sự nghiệp, Hải Tú mới đây lại bất ngờ "vượt mặt" Thiều Bảo Trâm ở điểm này.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và "gà cưng" Hải Tú được quan tâm trở lại sau khi nàng thơ của Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng các thành viên công ty, sau gần 11 tháng "mất tích" khỏi showbiz hậu ồn ào tình cảm.

Trước đây, khi nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay, Hải Tú bị nghi ngờ là người xen vào mối tình của cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz. Nữ diễn viên sinh năm 1997 bị tẩy chay trên diện rộng và nhận về hàng loạt chỉ trích trên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội.

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú luôn là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm

Những tin đồn về việc Hải Tú xen vào mối quan hệ 8 năm của vị chủ tịch M-TP Entertainment khiến cô bị dư luận ném đá, hàng loạt group anti-fan mọc lên, nữ diễn viên trẻ còn được cho là chẳng thể trụ vững trong giới giải trí.

Tuy nhiên, trong lần tái xuất này, Hải Tú lại được dân tình bất ngờ "quay xe" bênh vực. Từ tấn công khắp các mạng xã hội, nàng thơ của Sơn Tùng giờ đây lại được đón nhận nhiệt tình. Sự ủng hộ của cư dân mạng dành cho nữ diễn viên sau tất cả những ồn ào đã giúp cô nàng bất ngờ "vượt mặt" Thiều Bảo Trâm.

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 2.

Trong lần tái xuất này, Hải Tú lại được dân tình bất ngờ "quay xe" bênh vực

Theo ghi nhận của Social Blade, chuyên trang thống kê chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, tài khoản Instagram của Hải Tú trong 30 ngày qua đã tăng hơn 43.110 lượt theo dõi sau khi tái xuất, trong khi đó, số lượt theo dõi của Thiều Bảo Trâm trong 1 tháng qua là 42.840 lượt.

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của Hải Tú trong 30 ngày qua đã tăng hơn 43.110 lượt theo dõi sau khi tái xuất

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 4.

Số lượt theo dõi trên Instagram của Thiều Bảo Trâm trong 1 tháng qua là 42.840 lượt

Nếu so với con số hơn 2,8 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm, lượng người theo dõi trên Instagram của Hải Tú vẫn còn ở khá xa, khi có 375,058. Tuy nhiên, so với thời điểm vướng phải ồn ào "trà xanh" và bị dân tình ùn ùn bỏ theo dõi, lượng người theo dõi Instagram của Hải Tú đã tăng mạnh trong lần comeback mới đây.

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 5.

Thiều Bảo Trâm đang có hơn 2,8 triệu người theo dõi trên tài khoản Instagram

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 6.

Instagram của Hải Tú vẫn hiện có 375,058 lượt theo dõi

Gần đây, Sơn Tùng M-TP "gây bão" cả mạng xã hội vì màn công khai mừng sinh nhật Hải Tú. Đây là lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh riêng Hải Tú lên trang Facebook cũng như Instagram kèm với lời chúc mừng vô cùng tình cảm.

Động thái này ngay lập tức "gây bão" trên tất cả các hội nhóm, diễn đàn. Nhiều người còn phát hiện ra rằng, Hải Tú là cô gái đầu tiên xuất hiện trên Instagram của Sơn Tùng trong hơn 1.000 bức ảnh nam ca sĩ từng đăng tải.

Thậm chí, hình ảnh Sơn Tùng và Hải Tú đeo nhẫn đôi ở ngón áp út khiến netizen đặt nghi vấn cặp đôi sắp có tin hỷ. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là lời đồn, thực hư ra sao còn phải chờ người trong cuộc làm rõ.

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 8.

Đây là lần đầu tiên, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh riêng Hải Tú lên trang Facebook cũng như Instagram kèm với lời chúc mừng vô cùng tình cảm

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 9.

Ngoài mẹ ruột thì Hải Tú là cô gái duy nhất được Sơn Tùng M-TP công khai đăng ảnh trên tài khoản Instagram

Hải Tú bất ngờ vượt mặt Thiều Bảo Trâm giữa nghi vấn sắp có tin hỷ cùng Sơn Tùng - Ảnh 10.

Trước đó, Hải Tú cũng đàng hoàng xuất hiện trong một bức ảnh chung với Chủ tịch M-TP khi cô gia nhập công ty và chuẩn bị tung sản phẩm mới

Ở thời điểm hiện tại, Hải Tú được tung hô, khen ngợi hết lời. Từ nhan sắc đến thần thái, "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP đều nhận về lời khen có cánh trong mắt công chúng. Nhiều người đang rất mong chờ trong thời gian tới, Hải Tú sẽ sớm tái xuất với các dự án nghệ thuật mới với Sơn Tùng M-TP.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm