Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 29/11/2021

Những chia sẻ của Hiếu PC khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Hiếu PC - Ngô Minh Hiếu đã trở thành cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng thời gian gần đây. Tuy trở về Việt Nam chưa lâu nhưng anh đã và đang góp sức mình vào hệ thống an ninh mạng bằng trang web Chống Lừa Đảo. Đồng thời anh cũng đang làm việc tại Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC), trở thành một chuyên gia an ninh mạng với nhiều chia sẻ nhận được sự quan tâm.

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? - Ảnh 1.

Mới đây, Hiếu PC khiến người theo dõi vô cùng "sốc" khi tiết lộ mình không bao giờ dùng các ứng dụng mua sắm online.

Cụ thể, khi xuất hiện trên một buổi phỏng vấn cùng MC Thuỳ Minh, Hiếu PC chia sẻ khá nhiều vấn đề xoay quanh cuộc sống của mình và các vấn đề về mặt tối trên Internet mà có thể người dùng chưa biết. Cũng trong buổi phỏng vấn này Hiếu PC đã thừa nhận mình rất sợ các ứng dụng mua sắm online hiện nay. Anh chàng cho biết mình có đầy đủ các ứng dụng mua sắm, các trang thương mại điện tử nhưng chưa một lần mua gì, vì sợ.

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? - Ảnh 2.

Điều này khiến ngay cả MC Thuỳ Minh cũng phải bật cười vì ngạc nhiên. Ngô Minh Hiếu tiết lộ anh sợ mua hàng online sẽ bị lừa nên không bao giờ mua được món đồ nào theo hình thức online. Nếu cần gì, anh chàng sẽ ra ngoài, đến cửa hàng và mua trực tiếp.

Tiết lộ lý do, Ngô Minh Hiếu cho biết điều này xuất phát một phần từ tâm lý của anh, do đang làm trong lĩnh vực an ninh mạng nên dẫn đến tâm lý không muốn sử dụng ứng dụng nào cả.

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? - Ảnh 3.

Ngoài những thông tin thú vị xoay quanh bản thân, Hiếu PC còn tiết lộ anh sắp hoàn thành xong quyển sách về cuộc đời mình và sẽ sớm được trình làng trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14