Nam thần Ji Chang Wook lộ chiếc ốp iPhone quá "nữ tính", nhưng đáng chú ý là nghe giá mà muốn xỉu ngang!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:31 29/11/2021

Ji Chang Wook vừa đăng tải hình ảnh mới trên Instagram cá nhân của mình sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Ji Chang Wook là một trong những nam thần Hallyu nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Không chỉ có tài năng diễn xuất, gương mặt điển trai, thần thái quyến rũ cũng là vũ khí lợi hại giúp Ji Chang Wook xây dựng được "hậu cung" fangirl cực hùng hậu.

Nam thần Ji Chang Wook lộ chiếc ốp iPhone quá nữ tính, nhưng đáng chú ý là nghe giá mà muốn xỉu ngang! - Ảnh 1.

Mới đây, nam diễn viên đã có những update mới nhất trên Instagram cá nhân của mình sau một thời gian dài không đăng tải ảnh hay story. Ji Chang Wook đăng ảnh selfie trước gương với gương mặt góc cạnh nhưng nhiều netizen chỉ tập trung vào chiếc ốp iPhone mà nam diễn viên đang sử dụng vì quá "cute phô mai que".

Nam thần Ji Chang Wook lộ chiếc ốp iPhone quá nữ tính, nhưng đáng chú ý là nghe giá mà muốn xỉu ngang! - Ảnh 2.

Được biết, chiếc ốp mà Ji Chang Wook sử dụng là ốp lưng đến từ hãng phụ kiện điện thoại nổi tiếng - Casetify. Nhiều ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Rosé, Jisoo (BLACKPINK), các thành viên SNSD... đều sử dụng.

Mẫu ốp của Ji Chang Wook có giá khá cao khoảng 1,6 triệu đồng. Mẫu ốp có tên Hi ! by Matthew Langille với giá dao động từ 60-70 USD tuỳ thuộc vào chất liệu bạn yêu cầu. Sản phẩm này được hãng ghi chú là sản phẩm "cháy hàng" cực nhanh, nên những đơn đặt hàng phải đợi trong khoảng thời gian 20 ngày mới có thể đến tận tay khách hàng.

Nam thần Ji Chang Wook lộ chiếc ốp iPhone quá nữ tính, nhưng đáng chú ý là nghe giá mà muốn xỉu ngang! - Ảnh 3.

Đây là mẫu ốp được hợp tác thiết kế với hoạ sĩ Matthew Langille - người từng có rất nhiều sản phẩm hợp tác thành công với Beyoncé, hãng thời trang đình đám J.Crew... Chiếc ốp vẫn đảm bảo chống sốc tốt khi rơi, đồng thời được nhà sản xuất giới thiệu được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường, với một lớp phủ để diệt khuẩn độc đáo.

Có thể thấy với hiệu ứng của Ji Chang Wook, chiếc ốp này cháy hàng là điều dễ hiểu!

Nam thần Ji Chang Wook lộ chiếc ốp iPhone quá nữ tính, nhưng đáng chú ý là nghe giá mà muốn xỉu ngang! - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng Việt Nam cũng hào hứng với mẫu ốp này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm