Giữa ồn ào với Jessica, Yuri lỡ miệng nhắc tới con số 9 và lập tức sửa sai khẳng định SNSD chỉ có 8 người!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 30/09/2020

Đúng vào ngày "kỉ niệm" Jessica rời nhóm, Yuri lại có động thái gián tiếp nhắc tới cựu thành viên SNSD.

Vào buổi sáng ngày 30/9, Yuri đã xuất hiện trên chương trình radio Good Morning FM. Trong suốt thời lượng của buổi trò chuyện, cô nàng "ngọc trai đen" đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp cũng như những câu chuyện đời thường thú vị về cuộc sống của SNSD.

Trong đó có một tình tiết nhỏ được khán giả đặc biệt chú ý khi Yuri có động thái gián tiếp nhắc tới Jessica, nhất là trong thời điểm trùng hợp vào đúng hôm nay - là ngày Jessica đã rời nhóm 6 năm về trước.

Giữa ồn ào với Jessica, Yuri lỡ miệng nhắc tới con số 9 và lập tức sửa sai khẳng định SNSD chỉ có 8 người! - Ảnh 1.

Buổi trò chuyện trên radio của Yuri đặc biệt gây chú ý khi gián tiếp nhắc tới cựu thành viên Jessica

Khi nói về những kỷ niệm thời còn ở chung ký túc xá với nhau, Yuri có nhắc tới việc cả nhóm đã phải tranh nhau sử dụng nhà tắm như thế nào vì khi đó có tới tận... 9 thành viên. Chính Yuri cũng không nhận ra điều bất thường trong câu nói của mình mà tiếp tục trò chuyện một cách hết sức bình thường.

Yuri lỡ miệng nhắc tới con số 9 khi xưa của SNSD

Yulsic từng là cặp đôi đình đám của SNSD, sở hữu lượng người ủng hộ vô cùng đông đảo

Yuri có lẽ vẫn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi xưa nên mới vô thức nhắc tới con số 9 ngày nào...

Nhưng MC của chương trình lại nhanh chóng nắm bắt điểm này và liên tục đưa ra những câu hỏi có nhắc tới con số 9 nhạy cảm: "Cả 9 thành viên đều có cún cưng sao?". Ở câu hỏi này Yuri vẫn chưa phát hiện ra ẩn ý gài bẫy của MC mà chỉ đơn thuần trả lời lại: "Không phải tất cả các thành viên, ngoại trừ Sunny ra vì cô ấy nuôi mèo chứ không có cún cưng."

MC lại tiếp tục đưa ra một câu hỏi khác: "Cả 9 thành viên đều sẽ không có ý định kết hôn sao?". Nhưng lần này thì Yuri đã nhận ra ý đồ của MC, cô nàng nhanh chóng đáp: "À không không, tất cả các thành viên... để tôi sửa lại, chính xác là 8 thành viên, hiện tại chúng tôi (SNSD) là 8 người".

Yuri trả lời phỏng vấn khẳng định SNSD chỉ có 8 người

Giữa ồn ào với Jessica, Yuri lỡ miệng nhắc tới con số 9 và lập tức sửa sai khẳng định SNSD chỉ có 8 người! - Ảnh 7.

SNSD có 8 người nha các bạn ơi!

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm