Hóng

Yuri (SNSD) tuyên bố sắp comeback solo, fan kêu gọi "ra luôn vào 30/09 cà khịa Jessica nào chị ơi!"

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:26 23/09/2020

Tuy mới chỉ tiết lộ với fan qua buổi phát sóng trực tiếp, nhưng Yuri đã nhanh chóng nhận được sự chú ý về màn trở lại cùng với một thành viên khác của SNSD.

Sau thành công của các dự án âm nhạc lần trước, mới đây cô nàng Yuri của SNSD đã thông báo tới các fan về sự trở lại sắp tới với tư cách solo. Được biết, sản phẩm âm nhạc lần này của Yuri sẽ có sự hợp tác cùng một thành viên bí mật trong SNSD. 

Vậy là sau nhiều phỏng đoán từ người hâm mộ, rất có thể sự trở lại của nhóm nhỏ Girls' Generation - Oh!GG sẽ được thay thế bằng màn comeback của chủ nhân bản hit Into You 2 năm về trước.

MV Into You - Yuri (SNSD)

Trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây nhất, Yuri đã chia sẻ: "Thực ra đây là một bí mật nhưng mình nghĩ các Mandu (tên gọi thân mật của Yuri dành cho fan của cô nàng) nên biết. Mình đã sẵn sàng để chuẩn bị cho ra mắt album đặc biệt với sự góp giọng của một thành viên trong SNSD. Chúng mình đã lên kế hoạch về cuộc gặp gỡ cũng như phong cách cho ca khúc chủ đề lần này từ rất lâu rồi nhưng do một vài vấn đề xảy ra nên kế hoạch đã bị trì hoãn một chút".

Yuri (SNSD) tuyên bố sắp comeback solo, fan kêu gọi ra luôn vào 30/09 cà khịa Jessica nào chị ơi! - Ảnh 2.

Yuri chia sẻ về các hoạt động trong tương lai thông qua buổi phát sóng trực tiếp

Thậm chí tại Việt Nam, nhiều người hâm mộ còn hóm hỉnh đùa rằng nếu cô nàng phát hành teaser vào đúng ngày 30/09/2020 - ngày mà cuốn sách tự truyện của cựu thành viên SNSD Jessica được mở bán thì Yuri còn "shine" hơn cả cuốn sách mang tên SHINE nữa!

Bình luận bên dưới của fan Việt:

- Ra teaser trúng 30/9 đảm bảo SHINE nhất Kpop

- Chắc là kết hợp với DJ miền Tây (Hyoyeon) và Sunny

- Hồi I của Taeyeon cũng ra teaser đầu vào 30/09 (ngày Jessica thông báo rời nhóm)

- 30/09 tung album luôn nào các chị iu

- Với số lượng từ 2 thành viên trở lên, mời mấy bạn giỏi xác suất thống kê tính số lượng unit của SNSD...

- Yuri sexy kết hợp với Hyo DJ thì ngầu cực luôn

Yuri (SNSD) tuyên bố sắp comeback solo, fan kêu gọi ra luôn vào 30/09 cà khịa Jessica nào chị ơi! - Ảnh 3.

SHINE - cuốn tự truyện của cựu thành viên Jessica đang được các fan "gọi hồn" hơn bao giờ hết vì có nhiều chi tiết được cho là ám chỉ tới các thành viên SNSD

Nguồn: FB - Ảnh: Internet, Chụp màn hình 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm