Giữa ồn ào Đạt G thân thiết với MC Mù Tạt, Cindy Lư và Du Uyên có động thái trái ngược nhau

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:20 10/08/2021

Tình trạng yêu đương rối rắm của Đạt G khiến bao người đứng ngồi không yên, nhất là khi các nữ chính liên tiếp có hành động đáng ngờ.

Khoảng thời gian gần đây, không ít người hoài nghi Đạt G đã "toang" với Cindy Lư rồi khi đàng trai liên tục cho lên sóng những dòng tâm sự buồn bã, sát trùng trái tim bằng đồ uống có cồn. Chưa hết, các thánh soi còn phát hiện được anh chàng vô cùng thân thiết với MC Mù Tạt thông qua đoạn clip đưa nhau dạo phố và những comment công khai của gái xinh trong status thả thính của Đạt G.

Đạt G vướng nghi vấn "toang" với Cindy Lư khi liên tục lên sóng những dòng tâm sự buồn bã

Giữa lúc đó, MC Mù Tạt cũng khiến netizen quan tâm khi thân mật với Đạt G trong một post thả thính của anh chàng

Đứng trước tình thế đáng ngờ này, cả bạn gái mới Cindy Lư và bạn gái cũ Du Uyên của anh chàng đều có những động thái gây chú ý.

Sau chuỗi ngày chỉ đăng tải những khoảnh khắc bên con cái và chẳng có mấy tương tác với Đạt G, Cindy Lư bất ngờ lên sóng video so sánh dung nhan trước và sau khi đã qua một lớp filter trên TikTok. Dễ thấy, nhan sắc của gái xinh dù có qua app hay không cũng không có mấy sự khác biệt. Phải chăng, nhờ hiệu ứng chỉnh sửa, làn da của Cindy Lư có phần sáng hơn, bọng mắt cũng giảm bớt, khiến gương mặt thêm sức sống, trông đỡ mỏi mệt hẳn.

Giữa ồn ào Đạt G thân thiết với MC Mù Tạt, Cindy Lư và Du Uyên có động thái trái ngược nhau - Ảnh 3.

Cindy Lư không hề đả động đến Đạt G hay xác thực nghi vấn chia tay

Giữa ồn ào Đạt G thân thiết với MC Mù Tạt, Cindy Lư và Du Uyên có động thái trái ngược nhau - Ảnh 4.

Cô nàng chỉ đăng tải video so sánh nhan sắc trước và sau khi qua app

Nếu như Cindy Lư hoàn toàn không đả động đến Đạt G, vẫn chỉ vui vẻ sống cuộc sống của mình thì Du Uyên lại ngược lại. Dù rằng đang hạnh phúc bên tình mới El Anh Thoại, gái xinh vẫn chăm chỉ "cà khịa" người yêu cũ khi có dịp. Mới đây, trong một Q&A, khi nhận được câu hỏi có hối hận khi quen Đạt G không, Du Uyên thẳng thắn chia sẻ đó chính là điều hối hận nhất cô từng làm.

Giữa ồn ào Đạt G thân thiết với MC Mù Tạt, Cindy Lư và Du Uyên có động thái trái ngược nhau - Ảnh 5.

Du Uyên hạnh phúc bên El Anh Thoại

Giữa ồn ào Đạt G thân thiết với MC Mù Tạt, Cindy Lư và Du Uyên có động thái trái ngược nhau - Ảnh 6.

Cô nàng vẫn chăm chỉ đá xéo tình cũ khi có dịp

Sau cùng, tình trạng yêu đương của Đạt G giờ ra sao, chắc hẳn phải cần thêm những dấu hiệu hoặc sự xác thực từ người trong cuộc mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm