Giữa nghi vấn hẹn hò, Linh Ka công khai đăng ảnh với Will kèm lời chúc cực ngọt: Động thái khẳng định tình cảm là đây?

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 27/11/2020

Lần đầu tiên sau hàng loạt tin đồn, Linh Ka công khai đăng ảnh tình tứ kèm lời chúc ngọt ngào đến Will.

Tin đồn hẹn hò của Will và Linh Ka bắt đầu được dấy lên vào tháng 9/2019 khi cả hai liên tục bị cộng đồng mạng soi ra rất nhiều hình ảnh đáng ngờ. Nàng thì đẹp gái, chàng thì đẹp trai, bảo sao dân tình không "đẩy thuyển" mệt nghỉ. Thế nhưng mặc cho người hâm mộ liên tục "đứng ngồi không yên", cặp đôi vẫn nhất quyết không chịu lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm.

Cho đến hôm nay (ngày 27/11), Linh Ka lần đầu đăng tải khoảnh khắc thân thiết cùng với Will lên Instagram cá nhân đính kèm lời chúc ngọt ngào: "Happy Birthday anh. Em chúc anh tuổi mới luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhá. Mãi mãi tuổi 19 để chơi được cùng team lâu dài nha chú/anh". Nghe có vẻ như cả hai là bạn bè song dân tình lại không nghĩ vậy. Bởi vì trước giờ, Linh Ka thường chỉ chúc mừng sinh nhật các thành viên trong gia đình, hội "chị em bạn dì" thân thiết trên trang cá nhân. Phải là người quan trọng cỡ nào cô nàng mới đăng hẳn một story như vậy? Dân tình cho rằng đây chính là động thái khẳng định tình cảm của Linh Ka. Tuy nhiên thực hư thế nào, có lẽ khán giả vẫn phải chờ 2 nhân vật chính lên tiếng.

Giữa nghi vấn hẹn hò, Linh Ka công khai đăng ảnh với Will kèm lời chúc cực ngọt: Động thái khẳng định tình cảm là đây? - Ảnh 2.

Linh Ka lần đầu đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên Will kèm lời chúc cực ngọt

Trước đó, Will và Linh Ka nhiều lần bị soi đi du lịch cùng nhau và dùng đồ đôi

Giữa nghi vấn hẹn hò, Linh Ka công khai đăng ảnh với Will kèm lời chúc cực ngọt: Động thái khẳng định tình cảm là đây? - Ảnh 5.

Không khó để thấy Linh Ka và Will có mối quan hệ thân thiết.

Ảnh: Instagram nhân vật

Giữa nghi vấn hẹn hò, Linh Ka công khai đăng ảnh với Will kèm lời chúc cực ngọt: Động thái khẳng định tình cảm là đây? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm