Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 13/08/2021

Cuối cùng, ông xã của Hari Won đã chính thức nói rõ về quan điểm sinh con đẻ cái của vợ chồng mình.

Là cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz, Hari WonTrấn Thành được dân tình ngóng chờ sẽ sớm có nhóc tỳ đầu lòng. Đã 5 năm trôi qua nhưng cặp đôi vẫn tận hưởng cuộc sống như vợ chồng son và chưa động thái rục rịch chuẩn bị kế hoạch sinh con. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hari Won liên tục lộ bụng lùm lùm và thay đổi cách ăn mặc khiến người hâm mộ rần rần đặt nghi vấn có tin vui.

Đến tối ngày 12/8, khi xuất hiện tại chương trình Thành Phố 18H, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng để giải đáp nghi vấn Hari Won đang mang thai. Trên sóng livestream, ông xã Hari Won thẳng thắn bày tỏ: "Vì sao chúng tôi không có con, tôi biết có nhiều antifan nói rằng Trấn Thành thế này, thế nọ nên lấy vợ mấy năm rồi chẳng có con. Thưa quý vị, không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn, chỉ đơn giản vậy thôi. Khi chúng ta có con có nghĩa là tạo ra cho hành tinh này thêm 1 sinh linh, nó có thể là sinh linh tốt và cũng có thể xấu. Tôi không muốn con tôi sinh ra mà không đủ sự chia sẻ, bảo bọc của bố mẹ. Nhiều khi tôi không biết con mình lớn lên sẽ như thế nào, tôi chỉ hy vọng rằng qua mùa dịch này, chúng ta sẽ có thời gian cùng nhau suy nghĩ lại để làm những điều tốt hơn cho xã hội vì ngày mai có gì xảy ra chúng ta đâu biết".

Phản hồi của nam MC đã thay cho lời phủ nhận thông tin vợ chồng anh có tin vui đang được lan truyền rầm rộ mấy ngày qua.

Clip: Cuối cùng Trấn Thành cũng đích thân lên tiếng giữa lúc Hari Won vướng nghi vấn đang mang thai (Nguồn: Thành Phố 18H)

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con - Ảnh 3.

Trên sóng livestream, nam MC khẳng định: "Không phải vì tôi không thể mà là tôi không muốn"

Trước đó, Hari Won cũng liên tục có động thái phủ nhận đang mang thai, cô ngầm cho biết lý do diện váy rộng là vì đang tăng cân trong mùa dịch.

Về phía Trấn Thành, cách đây 1 năm, anh đã từng lên tiếng nói về dự định có con: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con - Ảnh 4.

Hari Won diện váy rộng để che khéo "bé mỡ" chứ không phải do cô đang mang thai

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con - Ảnh 5.

Hình ảnh được cho là phiếu siêu âm trong bó hoa mừng sinh nhật Hari Won hoá ra là 1 hộp đựng trang sức

Giữa nghi vấn Hari Won mang thai, Trấn Thành chính thức lên tiếng, còn nói rõ quan điểm về việc không muốn sinh con - Ảnh 6.

Sau 5 năm bên nhau, Hari Won và ông xã vẫn mặn nồng như vợ chồng son và chưa có kế hoạch chào đón thêm thành viên mới

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm