Hari Won bật khóc vì bị chồng dùng "vũ lực" lúc đang ngủ, Trấn Thành quay ra bóc phốt lại ngay và luôn

MỘC, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 03/08/2021

Hari Won "kể xấu" Trấn Thành trên show truyền hình, khiến nam MC cũng hoang mang thay và còn tự nhận bản thân dã man. Thực hư câu chuyện là gì?

Hơn 5 năm kết hôn, Trấn Thành và bà xã Hari Won trở thành cặp vợ chồng hot trong làng giải trí Việt, cả hai cũng rất thoải mái lên mạng xã hội hoặc sóng truyền hình để "vạch trần" nhau. Nam MC nổi tiếng cưng chiều vợ thì ai cũng biết, tuy nhiên Hari Won vừa tiết lộ góc khuất hôn nhân, cô kêu trời và thể hiện rõ thái độ bức xúc (theo cách hề hước) khi kể chuyện bị chồng "hành hung" ngay trên giường ngủ? 

Cụ thể, trong lần tham gia với vai trò là ban giám khảo cuộc thi Siêu Tài Năng Nhí, sau phần trình diễn của thí sinh Hoàng Long với tài năng Muay Thái, Hari Won vô cùng căng thẳng hỏi thí sinh: "Con có biết con đã làm gì với gia đình của cô không?". Trong lúc Khả Như và Trấn Thành đang hoang mang không biết chuyện gì xảy ra thì nữ ca sĩ nghiêm túc tiết lộ từng bị chồng đánh mạnh lên đầu trong lúc cả hai đang ngủ.

Hari Won vừa nhìn sang phía chồng vừa minh hoạ vừa nói: "Từ ngày vợ chồng tôi gặp Hoàng Long, Trấn Thành tự nhiên mê Muay Thái rồi đi tập luôn. Sau một thời gian, Trấn Thành đã có được một số kỹ thuật đánh võ khá ổn. Tôi rất bức xúc khi Trấn Thành dùng vũ lực với mình trong lúc ngủ mơ trên giường. Lúc đó, Trấn Thành đánh tôi tới tận 2 cái trên giường, lúc đầu tôi tưởng giỡn nhưng tôi đau chảy nước mắt, bật khóc luôn".

Hari Won tái hiện lại cảnh bị Trấn Thành đánh tận... 2 cái ngay trên giường

Trước lời vạch trần của vợ, nam MC giật mình nhưng vội lên tiếng thanh minh và tranh thủ tố ngược: "Sao giấc mơ tôi nó dã man vậy, có thiệt không vậy. Lúc đầu là tập để giảm cân thôi, tại mập quá. Ai ngờ bị ghiền luôn. Nhưng tôi nhớ là sau đó Hari Won có đánh lại tôi 2 cái mà".

Vì quá đam mê với bộ môn võ thuật này, nên đến cả mơ Trấn Thành cũng thấy đang tập võ nên mới "đi đường quyền" khiến Hari Won gặp sự cố "dở khóc dở cười".

Tuy nhiên, Hari Won cũng không vừa khi đánh trả lại chồng 2 cái sau khi bị "hành hung" giữa đêm

Hari Won bật khóc vì bị chồng dùng vũ lực lúc đang ngủ, Trấn Thành quay ra bóc phốt lại ngay và luôn - Ảnh 4.

Hari Won từng gặp 1001 chuyện lạ khi ngủ bên chồng, khi thì Trấn Thành bật dậy dẫn chương trình, khi thì hát,... nay còn tập "đi đường quyền"

Hari Won bật khóc vì bị chồng dùng vũ lực lúc đang ngủ, Trấn Thành quay ra bóc phốt lại ngay và luôn - Ảnh 5.

Người hâm mộ không khỏi bật cười vì cặp đôi "hề hước" của Vbiz, vẫn nhí nhảnh dù sau hơn nửa thập kỉ về chung một nhà

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm