Hari Won phát hiện 1 thứ số lượng khủng trên giường ngủ, em chồng phải vào nhắc ngay vì nguy hiểm đến sức khoẻ

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 07/08/2021

Không chỉ em chồng, dân tình cũng đồng loạt vào nhắc Hari Won nên cẩn trọng hơn.

Nếu theo dõi Trấn Thành - Hari Won từ nhiều năm nay thì cũng biết rõ đôi vợ chồng đích thị là "sen chính hiệu" vì nuôi rất nhiều mèo có giá trị đắt đỏ. Quá thương thú cưng, Hari Won còn đặc cách cho chúng thoải mái đi lại trong nhà và phòng riêng, không ít lần nữ ca sĩ bị chồng đăng những khoảnh khắc ôm chặt mèo lúc ngủ.

Cho đến gần đây 7/8, Hari Won phát hoảng khi tự tay dọn dẹp phòng ốc và phát hiện lông mèo xuất hiện ở khắp mọi ngóc ngách trong nhà. Đáng nói nhất, tối cuối tuần, nữ ca sĩ tranh thủ dọn giường, nệm, chăn và bao gối, đã hút được số lượng lông mèo khi cuộn lại có kích thước như 1 trái bóng tennis khiến ai nhìn cũng rợn người. Thậm chí, nữ ca sĩ cũng không tin được rằng ngày thường 2 vợ chồng cô đã nằm trên chiếc giường có chứa nhiều lông mèo thế kia.

Hari Won phát hiện 1 thứ số lượng khủng trên giường ngủ, em chồng phải vào nhắc ngay vì nguy hiểm đến sức khoẻ - Ảnh 2.

Hari Won thu được cuộn lông mèo khủng từ giường ngủ

Hari Won phát hiện 1 thứ số lượng khủng trên giường ngủ, em chồng phải vào nhắc ngay vì nguy hiểm đến sức khoẻ - Ảnh 3.

Chỉ hút sương sương nhưng đã có lượng lông mèo như thế này bám trong các đồ vật, Hari Won khiến dân tình ái ngại vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ

Bên dưới bài đăng của Hari Won, Anh Đức đã vào "cà khịa" còn em gái Trấn Thành phải nhắc nhở chị dâu: "Ghê quá, hít cái mớ đó vô chắc sặc phổi". Đồng thời, cư dân mạng cũng cho rằng vợ chồng nữ ca sĩ nên cẩn trọng hơn vì nếu hít phải lông mèo trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Hari Won phát hiện 1 thứ số lượng khủng trên giường ngủ, em chồng phải vào nhắc ngay vì nguy hiểm đến sức khoẻ - Ảnh 4.

Em gái Trấn Thành phải đích thân lên tiếng nhắc nhở chị dâu

Lông mèo có kích thước rất nhỏ, phát tán ra khu vực xung quanh và bám vào các vật dụng trong nhà như quần áo, giường chiếu, vật dụng cá nhân... Ngoài ra, lông mèo có thể bay trong không khí làm ảnh hưởng đến hô hấp của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Hari Won thường xuyên cho mèo ngủ cạnh khiến dân tình mong cô nên cẩn trọng hơn để tránh bị nhiễm bệnh

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm