Giữa lúc Nam Em livestream gây ồn ào, chị gái có động thái gì?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 13:32 24/02/2024

Nam Anh - chị gái của Nam Em đã có bài đăng chia sẻ đầy chiêm nghiệm.

Vào ngày 23/2, Nam Anh - chị gái của Nam Em đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch tận hưởng cuộc sống. Nam Anh còn có dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc đầy tâm trạng, chiêm nghiệm: "Mình chỉ việc yêu và hiểu bản thân để tạo ra hạnh phúc cho mình, rồi từ đó mới tạo dựng được hạnh phúc cho người".

Chị gái Nam Em tiết lộ đang thay đổi trong suy nghĩ và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc từ những điều bình dị đời thường. "Trong những năm gần đây, khi thế giới có nhiều đổi thay, mình cũng có những thay đổi. Để hiểu bản thân mình nhiều hơn, mình tìm thấy hạnh phúc đơn giản chỉ là nhìn thấy những bông hoa xinh đẹp, nhìn thấy cánh đồng. Những lúc này mình chỉ tập trung vào giây phút hiện tại và cảm nhận nguồn năng lượng đang di chuyển và hoà quyện cùng nhau.

Mình thấy đáng yêu, dễ thương. Cứ tập trung như vậy thôi và quên hết mọi chuyện đang xảy ra ở ngoài cuộc sống xô bồ ngoài kia. Chỉ ngồi tập trung ở đây thôi mà có quá nhiều suy nghĩ chồng chéo lên nhau. Mình chỉ việc bóc tách từng suy nghĩ để sắp xếp theo 1 trật tự cho phù hợp nhất", Nam Anh chia sẻ. Ngoài ra, cô không lên tiếng nói về ồn ào của em gái Nam Em.

Nam Anh chia sẻ đoạn video đầy tâm trạng chiêm nghiệm trên mạng xã hội

Giữa lúc Nam Em livestream gây ồn ào, chị gái có động thái gì? - Ảnh 3.
Giữa lúc Nam Em livestream gây ồn ào, chị gái có động thái gì? - Ảnh 4.
Giữa lúc Nam Em livestream gây ồn ào, chị gái có động thái gì? - Ảnh 5.

Chị gái Nam Em cho biết cô đang thay đổi suy nghĩ và tìm thấy hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

Những ngày qua, Nam Em là tâm điểm trên MXH vì các buổi livestream đòi bóc chuyện showbiz với những phát ngôn gây phẫn nộ dù không đưa ra bằng chứng cụ thể. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và Sở Văn hóa và Thể thao đã xác nhận vào cuộc kiểm tra vụ livestream ồn ào của Nam Em.

Nam Em sau đó đã đăng bài xin lỗi và thừa nhận bản thân không đủ bình tĩnh, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến MXH: "Tôi mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xúy cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể... Trong thời gian chờ đợi sự xem xét của phía cơ quan có thẩm quyền, tôi xin chân thành cảm ơn".

Giữa lúc Nam Em livestream gây ồn ào, chị gái có động thái gì? - Ảnh 6.

Nam Em là tâm điểm chú ý vì các buổi livestream đòi bóc chuyện showbiz với những phát ngôn gây phẫn nộ

Giữa lúc Nam Em livestream gây ồn ào, chị gái có động thái gì? - Ảnh 7.
Giữa lúc Nam Em livestream gây ồn ào, chị gái có động thái gì? - Ảnh 8.

Nam Anh không có động thái gì liên quan tới em gái Nam Em giữa ồn ào đang bủa vây