Giữa lúc mẹ đang cắt thịt gà mời mọi người, con trai bà Tân Vlog bỗng có một hành động với em gái nuôi khiến người xem bất ngờ

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 31/05/2020

Dù chỉ là một hành động rất nhỏ thôi nhưng cũng đủ để chứng minh tình cảm thắm thiết của các con của bà Tân Vlog.

Thời gian gần đây, sự xuất hiện cô nàng Thanh Lương trong các clip của bà Tân Vlog đã khiến cộng đồng mạng có rất nhiều thắc mắc, tranh cãi về việc Lương có phải con gái ruột của bà Tân hay không. Sau khi Thanh Lương ngầm thừa nhận, chính bà Tân cũng đã lên tiếng về việc bà coi Lương như con nên đã nhận làm con nuôi. Trong các clip của mẹ cùng 2 anh trai thời gian gần đây, Thanh Lương cũng xuất hiện như một thành viên quan trọng của gia đình. Đặc biệt, trong clip mới nhất của bà Tân, anh trai là Hậu Troll còn có hành động khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng.

Giữa lúc mẹ đang cắt thịt gà mời mọi người, con trai bà Tân Vlog bỗng có một hành động với em gái nuôi khiến người xem bất ngờ - Ảnh 1.

Chẳng là hôm nay, bà Tân ra clip nướng 3 con gà tẩm siêu cay vàng ươm, nhìn cực kỳ hấp dẫn. Sau các công đoạn chuẩn bị, nướng gà, quay clip... (có lẽ là) nhận được sự hỗ trợ không thể thiếu của con trai, con gái thì món gà cũng được hoàn thành. Bà lại tiếp tục ngồi cắt thịt gà để chia ra, mời các cháu cùng các con ăn chung vui.

Giữa lúc mẹ đang cắt thịt gà mời mọi người, con trai bà Tân Vlog bỗng có một hành động với em gái nuôi khiến người xem bất ngờ - Ảnh 2.

Bà Tân chia sẻ, gần 60 nồi bánh chưng rồi nhưng đây là lần đầu tiên bà nướng 3 con gà cùng một lúc như vậy.

Giữa lúc mẹ đang cắt thịt gà mời mọi người, con trai bà Tân Vlog bỗng có một hành động với em gái nuôi khiến người xem bất ngờ - Ảnh 3.

Quả thật, càng ngày tay nghề nấu nướng của bà Tân càng lên.

Giữa lúc mẹ đang cắt thịt gà mời mọi người, con trai bà Tân Vlog bỗng có một hành động với em gái nuôi khiến người xem bất ngờ - Ảnh 4.

Những con gà nướng xong vàng ươm, trông khá hấp dẫn.

Những miếng gà vàng ươm được cắt lần lượt từng phần đùi, cánh, lườn... để chia cho mọi người, từ những em bé nhỏ nhất rồi mới đến người lớn. Tuy nhiên, khi cắt đến một phần của con gà có khá nhiều thịt và miếng thịt gà cũng khá lớn, ông anh trai Hậu Troll đã bảo với mẹ: "Cái đấy cho em gái mẹ ạ. Em gái ăn cho nó nhiều thịt. Con chỉ thích cổ cánh thôi!". Trong khi đó, em gái Thanh Lương cũng đùn đẩy lại để nhường cho anh trai.

Giữa lúc mẹ đang cắt thịt gà mời mọi người, con trai bà Tân Vlog bỗng có một hành động với em gái nuôi khiến người xem bất ngờ - Ảnh 5.
Giữa lúc mẹ đang cắt thịt gà mời mọi người, con trai bà Tân Vlog bỗng có một hành động với em gái nuôi khiến người xem bất ngờ - Ảnh 6.

Dù chỉ là một hành động rất nhỏ thôi nhưng cũng đủ để chứng minh tình cảm thắm thiết của các con của bà Tân Vlog. Bà Tân quả thật là một trong những người mẹ hạnh phúc nhất rồi còn gì.

Giữa lúc mẹ đang cắt thịt gà mời mọi người, con trai bà Tân Vlog bỗng có một hành động với em gái nuôi khiến người xem bất ngờ - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm