Vũ trụ Vlogger

Nấu cơm bằng sting troll cả nhà, con trai bà Tân tiếp tục bị tố là "mang tội" vì "lãng phí ngọc thực", 2 em thì cản mẹ ăn vì sợ đau bụng

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 29/05/2020

Mới đây, Hưng Vlog - con trai bà Tân đã nấu hẳn một mâm cơm bằng sting gồm cả cơm, rau luộc, thịt luộc...

Nổi tiếng với các clip troll mẹ và các em, Hưng Vlog từ lâu cũng đã trở thành một kênh Youtube được nhiều người biết đến. Kênh này thậm chí đã đạt nút vàng trước cả kênh của mẹ Hưng là Bà Tân Vlog. Tuy nhiên, bên cạnh những clip được cho là vui vẻ, hài hước và thú vị thì thời gian gần đây, Hưng Vlog còn bị tố rất nhiều lần trong các clip vì rất nhiều lý do như làm đồ ăn mất vệ sinh (cắn socola rồi làm cho mọi người ăn), làm đồ chơi nguy hiểm (chiết ga mini làm tên lửa), bắt trend cũ và diễn lố (clip ăn kẹo thối)...

Và ngay trong clip mới đây, khi dùng sting (một loại nước uống có màu) để nấu cơm, luộc rau và luộc thịt để troll cả nhà, Hưng Vlog đã bị tố là "lãng phí ngọc thực". Ý tưởng này cũng được cho là đã cũ vì trước đó, Hưng từng làm một clip nấu cơm bằng coca.

Nấu cơm bằng sting troll cả nhà, con trai bà Tân tiếp tục bị tố là mang tội vì lãng phí ngọc thực, 2 em thì cản mẹ ăn vì sợ đau bụng - Ảnh 1.

Không chỉ nấu cơm bằng nước sting...

Nấu cơm bằng sting troll cả nhà, con trai bà Tân tiếp tục bị tố là mang tội vì lãng phí ngọc thực, 2 em thì cản mẹ ăn vì sợ đau bụng - Ảnh 2.

Hưng Vlog còn luộc rau, luộc thịt.

Nấu cơm bằng sting troll cả nhà, con trai bà Tân tiếp tục bị tố là mang tội vì lãng phí ngọc thực, 2 em thì cản mẹ ăn vì sợ đau bụng - Ảnh 3.

Miếng thịt ngấm màu đỏ rực.

Bên dưới clip, rất nhiều comment đã bày tỏ sự khó chịu với việc làm này của Hưng Vlog.

- Làm vậy là mang tội đây anh. Gạo làm ra vất vả mà không ăn là mang tội ấy.

- Mình luôn ủng hộ các clip troll của anh nhưng với kiểu troll lãng phí đồ ăn như vậy thì mình không thích cho lắm. Nhiều người còn không có cơm với thức ăn để mà ăn nữa là cho ngan, gà, lợn...

- Phí phạm hột ngọc của trời, m. chưa giàu đâu...

Nấu cơm bằng sting troll cả nhà, con trai bà Tân tiếp tục bị tố là mang tội vì lãng phí ngọc thực, 2 em thì cản mẹ ăn vì sợ đau bụng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác thì lo lắng rằng sự kết hợp này có thể làm đau bụng nên không nên ăn như thế. 

Kết quả của mâm cơm này là Hưng Vlog bị mẹ cầm chổi đuổi. Hai em là Hậu và Lương thì ngăn cản mẹ ăn vì sợ sẽ bị đau bụng.

Nấu cơm bằng sting troll cả nhà, con trai bà Tân tiếp tục bị tố là mang tội vì lãng phí ngọc thực, 2 em thì cản mẹ ăn vì sợ đau bụng - Ảnh 5.
Nấu cơm bằng sting troll cả nhà, con trai bà Tân tiếp tục bị tố là mang tội vì lãng phí ngọc thực, 2 em thì cản mẹ ăn vì sợ đau bụng - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 13 tuổi thành tân sinh viên học 2 ngành, cô bé này là ai mà khiến truyền thông New Zealand phải bái phục, gọi là "Thần đồng đến từ Việt Nam"?

    Tờ New Zealand Herald gọi cô bé là "Thần đồng đến từ Việt Nam" vì những thành tích xuất sắc ngoài sức tưởng tượng.
  • Đọc thêm