Giữa lúc Justin Bieber "spam" loạt ảnh nóng bỏng từ đám cưới, đây là tâm trạng của Selena khi tình cũ lấy vợ

Nhã An, Theo Helino 15:45 09/10/2019

Selena tỏ ra mệt mỏi và buồn chán sau khi Justin cùng Hailey thi nhau tấn công mạng xã hội bằng loạt ảnh cưới nóng bỏng.

Lễ cưới bạc tỷ của Justin BieberHailey Baldwin đã diễn ra cách đây hơn 1 tuần với dàn khách mời đình đám cùng những chi tiết đắt giá. Những ngày qua, mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh ngọt ngào không kém phần nóng bỏng từ hôn lễ của hai người. Dường như Justin và Hailey đang là cặp đôi hạnh phúc nhất của Hollywood khi dành trọn vẹn thời gian bên nhau, không chỉ vậy còn khiến cả thế giới phải ghen tị với hàng loạt bức ảnh đắt giá.

Giữa lúc Justin Bieber spam loạt ảnh nóng bỏng từ đám cưới, đây là tâm trạng của Selena khi tình cũ lấy vợ - Ảnh 1.

Vậy nhưng, trong khi Justin "spam" nhiệt tình, khoe cho cả thế giới mình đang hạnh phúc ra sao với bà xã thì Selena Gomez - tình cũ tốn nhiều giấy mực nhất của Justin lại có động thái đáng ngờ. Selena đăng tải bức ảnh selfie nằm ở trên giường, để mặt mộc lộ mụn, trạng thái có phần mệt mỏi. Cô viết dòng nhắn: "Lúc nào tôi cũng như thế này".

Giữa lúc Justin Bieber spam loạt ảnh nóng bỏng từ đám cưới, đây là tâm trạng của Selena khi tình cũ lấy vợ - Ảnh 2.

Selena Gomeze đăng ảnh mệt mỏi, buồn bã ngay giữa lúc Justin nhiệt tình đăng ảnh cưới nóng bỏng với vợ trên mạng xã hội

Không biết liệu Selena có đang ám chỉ tâm trạng buồn rầu của bản thân khi tình cũ cưới vợ hay không, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng động thái của giọng ca "Love You Like A Love Song" hoàn toàn nhận được sự chú ý của công chúng. Một vài fan còn để lại bình luận: "Vì Justin phải không?", "Chắc là quá mệt mỏi khi vào Instagram Justin đây mà",...

Nguồn: Girlfriend

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm