Giữa lúc châu Á rối ren vì tin chia tay, tài tử Hàn rộ tin hẹn hò mỹ nhân "Goblin" và đây không phải lần đầu

OFF, Theo Helino 12:00 28/06/2019

Một cặp đôi đình đám xứ Hàn vừa dính tin đồn hẹn hò giữa bão bùng ly hôn, chia tay của showbiz.

Tối ngày 27/6, giữa lúc cả châu Á đang xôn xao về 2 tin tức chia tay liên tiếp của cặp đôi vàng làng giải trí Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng - Lý Thần, tin đồn hẹn hò của một cặp minh tinh nổi tiếng lại bắt đầu rộ lên trên mạng xã hội. Nhân vật chính lần này là nam tài tử Kim Jae Wook và nữ diễn viên "Goblin" Lee El. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này dính tin đồn tình cảm.

Giữa lúc châu Á rối ren vì tin chia tay, tài tử Hàn rộ tin hẹn hò mỹ nhân Goblin và đây không phải lần đầu - Ảnh 1.

Lee El

Giữa lúc châu Á rối ren vì tin chia tay, tài tử Hàn rộ tin hẹn hò mỹ nhân Goblin và đây không phải lần đầu - Ảnh 2.

Kim Jae Wook

Theo đó, Lee El đã đăng tải lên mạng xã hội Instagram bức hình cô đeo nhẫn và công ty bán chiếc nhẫn này đã tag nữ diễn viên vào bài đăng của họ, khẳng định: "Cô ấy đã đến thăm cùng với một trong số các khách hàng của chúng tôi. Cô ấy đã chọn ra sản phẩm với chi tiết nhỏ, dễ thương, phù hợp với cô ấy. Chúng tôi nghe nói rằng hôm nay là ngày sinh nhật của cô ấy. Vậy nên chúc mừng sinh nhật nhé". Đi kèm đó là một bức ảnh tay của người đàn ông cùng chú thích khác: "Khách hàng đã quay lại và chọn nhẫn kim cương. Anh ấy luôn luôn đeo sản phẩm của chúng tôi rất đẹp". Từ những bài đăng này, công chúng đồn đoán rằng Kim Jae Wook và Lee El đã cùng nhau đi mua nhẫn. Ngoài ra, fan còn đối chiếu tay người đàn ông ở trên với nam tài tử họ Kim và phát hiện điểm trùng khớp.

Tuy nhiên vào sáng nay, công ty đại diện Management SOOP đã lên tiếng phủ nhận tin đồn bằng lời phân tích chặt chẽ: "Bàn tay trong ảnh không phải là tay của Kim Jae Wook. Anh ấy không có nốt ruồi trên ngón tay. Anh ấy vô cùng bất ngờ khi nghe thấy tin đồn và tất nhiên nó không phải là sự thật".

Chính công ty bán mỹ phẩm cũng đã lên tiếng giải thích rằng vị khách trong ảnh không phải là tài tử Kim Jae Wook và xóa ảnh đi để tránh sự hiểu lầm.

Nguồn: Ilgan Sports

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm